Nhân viên viễn thông bị điện giật treo lơ lửng 30 phút

Thứ Ba, ngày 10/03/2015 14:30 PM (GMT+7)

Nghe “bùm” một tiếng, người dân chạy ra xem thì thấy một người đàn ông bị điện giật bất tỉnh giữa mớ dây điện, treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 4 mét...

Chiều 10.3, Bệnh viện Đa khoa Long An đã cấp cứu cho anh Trần Thanh Toại (SN 1976, quê Kiên Giang) bị phỏng nặng vì bị nguồn điện từ bình biến áp trung thế phóng trúng người.

Trước đó, khoảng 11 giờ, anh Toại cùng một nhân viên khác đến để sửa chữa, treo bảng độ cao đường dây cáp điện thoại chạy vắt ngang QL1 đoạn qua phường 5, thành phố Tân An. Anh Toại trèo theo cột điện trung thế để lắp bảng, còn người đồng nghiệp đi cùng đứng dưới đất.

Nhân viên viễn thông bị điện giật treo lơ lửng 30 phút - 1


Lực lượng cứu hộ đang giải cứu nạn nhân (Ảnh: bạn đọc Ngọc Duy) 

Trong lúc đang loay hoay lắp đặt thì bất chợt bình biến áp ở cột điện trung thế phóng nguồn điện trúng người làm anh Toại bất tỉnh rồi rớt treo lơ lửng nằm vắt trên đường dây cáp quang điện thoại. Ngay lập tức, người đồng nghiệp đi cùng và những người có mặt tại đó đã gọi điện báo cho ngành điện lực cắt điện và lực lượng cứu hộ đến cứu nạn.

Khoảng 30 phút sau, anh Toại đã được lực lượng cứu hộ đưa xuống an toàn bằng xe nâng và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng bỏng nhiều chỗ trên cơ thể, phần bụng bị cháy sém. Đến chiều cùng ngày anh Toại đã tỉnh lại và sức khỏe đang dần ổn định.

Theo Hữu Danh (Danviet.vn)