Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ mạo danh trên MXH”

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Trưa 4/6, trả lời PV, nhà báo Lại Văn Sâm đã rất bức xúc về những kẻ mạo danh ông trên mạng xã hội.

Sự kiện: Tin ngắn

Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ mạo danh trên MXH” - 1

Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định chưa bao giờ có tài khoản Facebook

Trong mấy ngày gần đây, một số trang Facebook lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm có đăng tải bài viết liên quan đến đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.

Sau khi những nội dung này được đưa lên trên mạng xã hội đã có rất nhiều người chia sẻ vì họ cho rằng đó là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm.

Trưa 4/6, trả lời PV, nhà báo Lại Văn Sâm đã rất bức xúc về những thông tin này.

“Tôi chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác. Đã bao nhiêu lần tôi khẳng định rồi, tôi phải khẳng định bao nhiêu lần nữa. 100% facebook tên tôi (cả có ảnh hay không có ảnh) đều giả mạo hết”, nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định.

Người từng dẫn chương trình game show “Ai là triệu phú” cho biết, ông rất bức xúc về những hành vi của những kẻ mạo danh ông trên mạng xã hội.

“Tôi bức xúc đến phát chán với những kẻ hèn hạ, đê tiện, không dám trực diện mà cứ lấy tên người khác để chém gió trên mạng ảo như vậy. Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình Café sáng với VTV3 cách đây chưa lâu”, nhà báo Lại Văn Sâm tức giận.

Nhà báo Lại Sâm cho biết, đây không phải là lần đầu tiên ông bị giả mạo trên Facebook. Trước đó, đã có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của anh để quảng cáo như: sản phẩm chữa ngủ ngáy…

Qua những thông tin này, nhà báo Lại Văn Sâm hy vọng mọi người sẽ tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin trên mạng xã hội.

Lại Văn Sâm từng vướng nhiều tin đồn ác ý, thất thiệt

Lại Văn Sâm từng dính tin đồn ác ý như đột ngột qua đời vì đột tử, tai nạn chết người, ngoại tình.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung