Nguyên nhân cụ ông 78 tuổi lên cầu Nhật Tân định tự tử

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Vợ mất, nhà đã bán để trả nợ, con cái không liên lạc khoảng 20 năm nay khiến ông lão 78 tuổi nghĩ quẩn, lên cầu Nhật Tân định làm điều dại dột.

Khoảng 7h30 ngày 19/4, Công an phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội tiếp nhận tin báo của người dân về việc một người đàn ông có ý định nhảy cầu tự tử tại khu vực cầu Nhật Tân hướng từ quận Tây Hồ sang huyện Đông Anh.

Ngay lập tức, Công an phường Phú Thượng đã có mặt tại hiện trường, lúc này, người đàn ông đã trèo ra bên ngoài lan can cầu.

Tại đây, công an phường vừa vận động, vừa thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định tự tử, đồng thời bố trí lực lượng phối hợp cùng người dân xung quanh tiếp cận ngăn chặn và đưa người đàn ông này vào trong khu vực an toàn.

Qua xác minh, xác định danh tính người đàn ông là N.N.T (sinh 1946, ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Hiện ông T. không có chỗ ở, vợ mất, nhà đã bán để trả nợ, con cái không liên lạc khoảng 20 năm nay và không rõ ở đâu.

Lực lượng chức năng đưa người đàn ông ra xe cấp cứu để vào Bệnh viện E chăm sóc, điều trị.

Lực lượng chức năng đưa người đàn ông ra xe cấp cứu để vào Bệnh viện E chăm sóc, điều trị.

Căn cứ hoàn cảnh đặc thù người già không nhà cửa, vợ con, Công an phường Phú Thượng tiến hành liên hệ với Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội để đưa ông T. vào Bệnh viện E chữa trị theo diện người cao tuổi neo đơn lang thang không ai chăm sóc (có biên bản bàn giao của UBND phường và Công an phường Phú Thượng với 115).

Sau quá trình chăm sóc sức khoẻ ổn định, Bệnh viện E sẽ bàn giao ông T. vào Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Một người đàn ông mới ly dị vợ, buồn chán nên nhảy cầu Phú Mỹ, quận 7 xuống sông với ý định tự tử nhưng rất may đã được Bộ đội Biên Phòng TP.HCM cứu sống.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đức ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN