"Ngứa tai", đốt luôn xe người thu mua đồ cũ

Bực mình vì tiếng… rao bằng loa ngoài đường, Nguyễn Ngọc D., ở phường Văn Đẩu, quận Kiến An (Hải Phòng) xông ra đuổi theo châm lửa thiêu rụi chiếc xe máy của một người đi thu mua đồ cũ.

Anh Phạm Văn Luân (SN 1987, ở phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Hải Phòng) sợ hãi cho biết, vào chiều 8/7, trong khi đi mua đồ điện cũ, đồ phế thải trong khu vực ngõ 331 đường Trường Chinh, quận Kiến An (Hải Phòng) thì bất ngờ một người đàn ông đuổi theo hùng hổ, chửi bới thậm tệ chỉ vì tiếng rao bằng loa làm anh ta… nhức đầu.


Không kịp để cho anh Luân thanh minh, người đàn ông này rút từ trong túi ra chiếc bật lửa gas đốt luôn chiếc xe máy BKS: 60T5 – 5808 của anh Luân.

Mặc dù được mọi người xung quanh đến cứu chữa nhưng do ngọn lửa quá to, sau gần 20 phút bốc cháy, chiếc xe máy của anh Luân chỉ còn trơ lại phần khung xương.

Không dừng lại ở đó, sau khi “hỏa thiêu” thiêu chiếc xe máy của anh Luân, người đàn ông này mua thêm 2 lít xăng mang đến nhà ông Phạm Văn L., ở phường Văn Đẩu, quận Kiến An đổ vào cửa định tiếp tục đốt.

Rất may gia đình ông L. và người dân xung quanh kịp thời phát hiện ngăn chăn nên đã không có hậu quả gì xảy ra.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan Công an kịp thời có mặt khống chế người đàn ông này và xác định danh tính người đàn ông này là Nguyễn Ngọc D., ở phường Văn Đẩu, quận Kiến An, bị tâm thần, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung