Nghi trộm chó, 2 thanh niên bị cả làng vây đánh, đốt xe

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghi bắt trộm chó, hai thanh niên ở Nghệ An bị cả làng vây đánh, đốt xe máy trơ khung sắt.

Nghi trộm chó, 2 thanh niên bị cả làng vây đánh, đốt xe - 1

Hai thanh niên bị người dân đánh trọng thương

Chiều ngày 10-8, thông tin từ chính quyền xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ người dân vây đánh 2 nam thanh niên nghi bắt trộm chó, khiến 2 người này phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 10-8, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 2 nam thanh niên (khoảng từ 25 đến 30 tuổi) bị người dân vây đánh ở khu vực ngã tư Chợ An, thuộc xã Mã Thành, huyện Yên Thành, lực lượng Công an xã Mã Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu 2 nam thanh niên.

Bị thương nặng, hai thanh niên được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, chiếc xe máy hai người này sử dụng bị đốt cháy trơ khung sắt.

Nghi trộm chó, 2 thanh niên bị cả làng vây đánh, đốt xe - 2

Chiếc xe máy hai người này sử dụng bị đốt cháy

Thông tin ban đầu cho biết 2 nam thanh niên bị người dân vây đánh, 1 người ở xã Tân Thành, huyện Yên Thành và 1 người ở quê ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo nhiều người dân, phát hiện 2 thanh niên với dụng cụ bắt chó, người dân truy đuổi thì 2 thanh niên đã dùng dao, súng tự chế chống trả quyết liệt nên bị người dân đánh trọng thương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Theo Đức Ngọc- Việt Hòa (Người lao động)
Báo lỗi nội dung