Nghệ An: Kỳ lạ trứng gà bé bằng ngón tay

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 04:30 AM (GMT+7)

Khi ra thăm ổ trứng gà của gia đình, một người dân ở huyện Nam Đàn đã phát hiện trong ổ trứng gà của mình có những quả trứng chỉ nhỏ bằng ngón tay.

Đó là gia đình anh Lê Văn Trung trú tại xóm 1, xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Quả trứng bé bất thường được phát hiện có đường kính chừng 1,2 cm, màu vàng xám. So với những quả trứng gà bình thường thì quả trứng này nhỏ hơn rất nhiều, chỉ tương đương trứng chim cút.

Nghệ An: Kỳ lạ trứng gà bé bằng ngón tay - 1

Quả trứng nhỏ bất thường so với những quả trứng gà khác

Anh Trung cho biết: “Mấy hôm trước, tôi ra thăm ổ gà đẻ thì đã phát hiện trong ổ có một quả trứng nhỏ như vậy. Khi đem chuyện nói với vợ tôi thì cô ấy cho rằng đó là quả trứng rắn và đã đập vỡ quả trứng thì mới biết đó là trứng gà. Vậy nên lần này lại thấy có quả trứng nhỏ như vậy nên tôi giữ lại”.

Được biết, con gà đẻ ra những quả trứng nhỏ này cũng được vợ chồng anh Trung nuôi và cho ăn những thức ăn bình thường như những con gà khác.

Nghệ An: Kỳ lạ trứng gà bé bằng ngón tay - 2

Anh Trung rất ngạc nhiên khi phát hiện ra quả trứng nhỏ trong ổ gà của gia đình

Sau khi thông tin về con gà của gia đình anh Trung đẻ ra quả trứng nhỏ bất thường, nhiều người dân hiếu kỳ đã đổ về nhà anh Trung để tận mắt xem. Cũng theo những người dân này thì đây là lần đầu tiên họ thấy quả trứng gà nào bé như vậy.

Theo Trịnh Nguyễn – Hoa Phạm (An ninh Thủ đô)
Báo lỗi nội dung