Ném mìn vào quán vịt đối thủ hòng trả thù

Do bị quán bên “cướp” hết khách, Thiều Văn Hiếu đã mua mìn tự chế về ném vào quán vịt bên cạnh để dằn mặt.

Khoảng 1h ngày 10/8, anh Nguyễn Văn Tuất – chủ quán vịt cỏ Vân Đình ở thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội đang dọn dẹp hàng hóa để đóng cửa đi ngủ thì phát hiện một quả mìn đang cháy. Anh vội cầm lấy rồi ném ra ngõ. Quả mìn phát ra một tiếng nổ lớn. Rất may lúc này quán chỉ còn anh Tuất với người em ở bên trong, khách hàng đã về hết nên không ai bị thương.

Công an đồn Mỹ Đình - Mễ trì (huyện Từ Liêm) đã có mặt tại hiện trường để xác minh nguyên nhân tiếng nổ.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ ba thanh thuốc nổ trọng lượng 400 gam, một dây cháy chậm, một xe máy.

Ngay trong sáng ngày 10/8, lực lượng Công an đã triệu tập đối tượng Thiều Văn Hiếu (22 tuổi, ở xã Đội Bình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội), là chủ quán vịt nướng "cạnh tranh" cách đó chừng 200m. Tại cơ quan công an, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo Hiếu, do nghi ngờ anh Tuất tranh khách của mình nên Hiếu đã nghĩ cách trả thù.

Hiếu tìm cách mua mìn của một người gặp ở bến xe Mỹ Đình với giá 150 nghìn đồng gồm cả kíp và dây cháy chậm, thuốc nổ về chế thành mìn. Khoảng 1h30 ngày 10/8, Hiếu đi xe máy đem theo quả mìn tự tạo, dây cháy chậm, đến quán vịt anh Tuất rồi châm lửa, ném mìn vào cửa hàng rồi bỏ trốn. Rất may, anh Tuất đã kịp thời phát hiện, ném quả mìn ra ngoài, không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn nguyễn (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN