Năm Tỵ tốt để khởi đầu

Nếu bạn muốn thay đổi nghề nghiệp, lập công ty hay chấm dứt mối quan hệ nào đó để bắt đầu lại thì hãy thực hiện trong năm 2013, một chuyên gia phong thủy quốc tế dự đoán.

Phân tích biểu đồ phong thủy, bà Barites Allen, chuyên gia phong thủy quốc tế người Philippines, cho rằng năm của rắn nước, bắt đầu từ ngày 10/2/2013 dương lịch, là thời gian tốt nhất cho sự bắt đầu.

“Năm của rắn nước có thể ví như nút điều chỉnh lại”, bà Allen nói. Chuyên gia phong thủy người Philippines đang sinh sống tại Anh đã nói như vậy trong chuyến thăm ngắn ngày tới Manila.

Năm Tỵ tốt để khởi đầu - 1

Năm con rắn được dự báo sẽ may mắn hơn năm ngoái

“Nếu bạn muốn khởi đầu một công việc mới, thì hãy bắt đầu từ năm nay. Nếu bạn hỏi còn tôi thì sao, thì tôi rất nhiều lần đã quay về vạch số 0”.

Allen nói rằng năm của rắn nước sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn so với năm con rồng 2012, vì năm 2013 tập hợp “bộ hoàn chỉnh các yếu tố”.

“Mọi thứ sẽ rất tốt đẹp với sự hiện diện của hai yếu tố mộc, hai thủy, hai thổ, một kim và một hỏa. Đó là một bộ hoàn chỉnh”, Allen. “Chúng ta có quyền hy vọng một năm tốt đẹp hơn sau nhiều năm khó khăn”.

Allen cũng lưu ý một số điều sau sẽ xảy ra trong năm con rắn nước: Những thảm họa nước và chiến tranh sẽ gây tác động chung trên toàn cầu; Thế hệ trẻ sẽ thống trị trong năm nay; Những người thông minh sẽ chế ngự những người quyền lực; Những mối quan hệ thân thiết sẽ hình thành; Công nghệ sẽ đem con người gần nhau hơn.

Vận mệnh ứng với từng tuổi

Nói đến biểu đồ “ngôi sao bay” –thể hiện mối quan hệ tương sinh tương khắc, bà Allen nói rằng năm con rắn ứng với hầu hết các tuổi đều may mắn.

Theo bà, những người sinh năm con hổ và năm con trâu sẽ gặp may về của cải trong năm rắn. Người sinh năm rồng và năm rắn lại được may mắn trong tình yêu và học hành trong năm 2013.

Người sinh năm ngọ sẽ thịnh vượng hơn; người tuổi tí sẽ được tiếp thêm năng lượng, đạt được thành công nói chung; còn người tuổi tuất và tuổi hợi sẽ gặp may mắn trời cho.

Tuy nhiên, Allen nói rằng người tuổi mão, tuổi thân và tuổi mùi sẽ không gặp may trong năm nay. Người tuổi mùi và thân có thể sẽ bị ốm đau bệnh tật, còn người tuổi dậu dễ dính đến bạo lực; người tuổi mão dễ có tranh chấp cãi vã.

Năm Tỵ tốt để khởi đầu - 2

Người tuổi dần được dự đoán sẽ gặp may về của cải, còn người tuổi mão (tương đương tuổi thỏ ở Trung Quốc) dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã

Khi được hỏi về chính vận may của mình, Allen nhấn mạnh rằng bây giờ bà chưa thể đưa ra dự báo mang tính cá nhân vì thiếu dữ liệu.

“Phải dựa trên biểu đồ 4 trụ cột, gồm ngày sinh của từng người, sao ứng với người đó, hay thậm chí các dấu hiệu chiêm tinh học”, Allen giải thích.

“Chúng tôi phải có thời gian, chứ không thể muốn nói là nói được ngay. Chúng tôi phải phân tích các dữ liệu mới đưa ra kết luận được”, Allen nói.

Tuy nhiên, Allen nhắc mọi người không nên chú tâm quá vào phong thủy vì còn có nhiều yếu tố môi trường và con người ảnh hưởng tới vận may của từng người.

Đầu năm ngoái, Allen dự đoán năm con rồng nước 2012 tốt cho những ngành liên quan đến gỗ, như nông nghiệp, xuất bản và thời trang.

Sau cuộc nói chuyện tại Manilla, bà Marites Allen còn có cuộc nói chuyện về phong thủy tại Monaco hôm 16/2, tại London (Anh) hôm 23/3, tại Tokyo (Nhật) hôm 31/1, tại Alaska (Mỹ) hôm 27/4, sau đó là các cuộc nói chuyện ở Iceland, Na Uy, Bỉ, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Thụy Điển vào các tháng rải rác trong năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Tết Nguyên đán 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN