Nam thanh niên hành hung cán bộ CSGT sau khi trình báo bị người khác đánh

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi được tổ công tác giải thích vụ việc đánh nhau không thuộc thẩm quyền của CSGT, Đạt xông vào đánh đại úy Huỳnh Thanh Nhàn.

Clip: Đạt xông vào đánh cán bộ CSGT

Ngày 13/3, Cục CSGT cho biết, ngày 12/3 Phòng CSGT - Công an tỉnh Đồng Tháp phân công 4 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc lộ 80.

Vào lúc 16h15 cùng ngày, khi tổ công tác đang lập biên bản xử lý một người điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn tại Km 35+400, quốc lộ 80 (thuộc xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp), Phan Tấn Đạt (SN 1987, ở An Giang) chạy xe máy đến trình báo vừa bị người khác đánh. Cán bộ CSGT hỏi các thông tin liên quan đến sự việc thì người này trả lời “không biết”.

Nhận thấy nội dung tin báo không thuộc thẩm quyền giải quyết của CSGT, đại úy Huỳnh Thanh Nhàn đã hướng dẫn Đạt đến Công an xã Vĩnh Thạnh (cách đó khoảng 500m) để tiếp nhận trình báo và xác minh xử lý theo quy định.

Tuy nhiên, Đạt không làm theo mà yêu cầu CSGT phải trực tiếp giải quyết. Sau khi được tổ công tác giải thích các vụ việc đánh nhau không phải thẩm quyền của CSGT, Đạt xông vào đánh đại úy Huỳnh Thanh Nhàn. Diễn biến vụ việc đã được camera ghi lại.

Nam thanh niên hành hung cán bộ CSGT sau khi trình báo bị người khác đánh - 1

Đạt đánh cán bộ CSGT

Theo cảnh sát, Đạt từng bị Tòa án nhân dân huyện Kiên Hài (tỉnh Kiên Giang) tuyên phạt 3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Thời điểm xảy ra sự việc, Đạt có mức nồng độ cồn là 0.554mg/l khí thở.

Kiểm tra thương tích trên cơ thể của đại úy Huỳnh Thanh Nhàn, bác sĩ ghi nhận có vết trầy ngoài da ở phía sau gáy và trên đùi phải.

Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp sau đó bàn giao Phan Tấn Đạt tới Công an huyện Lắp Vò để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Trốn kiểm tra nồng độ, lái xe bỏ chạy khiến trung tá công an bị thương

Nam tài xế ở Hà Tĩnh uống rượu khi lái xe, bị kiểm tra nồng độ cồn đã lùi xe bỏ chạy, chèn bánh lên chân một trung tá công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung