Nam thanh niên dùng 2 chân điều khiển xe máy, tay cầm điện thoại trên quốc lộ

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 18:31 PM (GMT+7)

Nam thanh niên điều khiển xe máy bằng 2 chân với tốc độ cao trên QL 1A, đồng thời dùng điện thoại di động khiến người dân bức xúc.

Clip: Nam thanh niên điều khiển xe máy bằng 2 chân.

Ngày 28/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đi xe máy mang BKS: 37F2 – 507 31.

Trong clip nam thanh niên này điều khiển xe máy bằng cả 2 chân với tốc độ cao nhưng vẫn dùng điện thoại di động bình thường.

Chỉ đến khi bị vướng chiếc xe khách ở phía trước, nên nam thanh niên này mới thả chân rồi dùng tay điều khiển phương tiện.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc trước thái độ coi thường pháp luật và tính mạng của nam thanh niên này.

Nam thanh niên dùng 2 chân điều khiển xe máy, tay cầm điện thoại trên quốc lộ - 1

Nam thanh niên dùng 2 chân điều khiển xe máy, dùng điện thoại trên QL1A.

Hầu hết, họ đều mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm minh nam thanh niên trên.

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip trên được ghi lại trên QL 1A, đoạn qua địa bàn xã Diễn Kỷ giáp với xã Diễn Hồng, thuộc huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Chiều 28/4, Đội CSGT - Công an huyện Diễn Châu cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và đang cử lực lượng để xác minh, làm rõ.

CSGT Thanh Hóa xác minh clip buông tay, bịt mắt lái xe máy

Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa cho biết đang xác minh clip nam thanh niên được cho là CĐV CLB bóng đá Thanh Hóa buông tay lái,...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông