Rùng mình tài xế container điều khiển xe bằng chân trên cầu “chết chóc” ở SG

Thứ Hai, ngày 20/11/2017 11:18 AM (GMT+7)

Nhiều người không khỏi rùng mình khi xem clip tài xế xe container vừa điều khiển phương tiện bằng chân vừa nghe điện thoại khi đi qua cầu “chết chóc” ở Sài Gòn.

Sự kiện: Tin nóng

Clip tài xế điều khiển xe container bằng chân vừa nghe điện thoại

Những ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 50 giây ghi lại cảnh tượng rùng mình khi tài xế xe container vừa điều khiển phương tiện bằng chân vừa nghe điện thoại.

Theo đoạn clip, một người điều khiển ô tô chạy song song với chiếc xe container BKS: 50LD-095…thì phát hiện tài xế điều khiển phương tiện xe container dùng chân gác trên vô văng để điều khiển, trong khi tay cầm điện thoại di động “buôn chuyện”.

Hình ảnh trong clip cho thấy, tài xế xe container là một thanh niên (khoảng 30 tuổi). Người qua clip đã la lớn “chạy xe kiểu gì mà kỳ vậy”, tuy nhiên nam tài xế container giường như không nghe thấy vẫn tiếp tục điều khiển phương tiện bằng chân phóng đi.

Sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Tất cả các ý kiến đều lên án tài xế xe container chạy kiểu “mau tới nghĩa địa”.

Rùng mình tài xế container điều khiển xe bằng chân trên cầu “chết chóc” ở SG - 1

 Hình ảnh tài xế vừa điều khiển xe container bằng chân vừa nghe điện thoại trên cầu Phú Mỹ

“Thật không thể hình dung một tài xế xe container lại bất chấp mạng sống của mình khi cầm lái bằng chân như vậy. Nếu gặp nạn hoặc mất kiểm soát một mình anh ta bị không nói, đằng này sẽ có rất nhiều người đi đường gặp nạn”, F.B Hoang Nam bức xúc.

Trong khi đó F.B Giang Fa nhận xét: “Chạy xe kiểu này chẳng khác gì mang mạng sống của người đi đường đùa giỡn. Tài xế này chắc là mua bằng hoặc đang ngáo đá thì phải”.

“Cơ quan cảnh sát cần phải vào cuộc truy tìm tài xế này gấp và tước bằng vĩnh viễn. Không thể để những thằng “điên” lái xe như thấy này”, F.B Thanh Phong nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, đoạn clip được ghi lại trên cầu Phú Mỹ (hướng từ quận 7 và quận 2, TPHCM).

Đại điện đội CSGT Nam Sài Gòn, đơn vị đã nắm được thông tin về clip nói trên đồng thời vào cuộc điều tra xử lý. “Hiện chúng tôi đang xác định chủ phương tiện và mời người này lên đấu tranh, xử lý theo đúng quy định” vị này nói.

Dốc cầu Phú Mỹ hướng quận 7 qua quận 2 được coi là “điểm đen” về tai nạn giao thông, đã có rất nhiều ô tô biến dạng và nhiều người mất mạng tại đây.

Sở GTVT TP cũng đã có nhiều biện pháp để xử lý vị trí điểm đen này nhưng tai nạn vẫn xảy ra “như cơm bữa”.

Xe tải nổ lốp cuốn phăng dải phân cách trên cầu Phú Mỹ

Đang đổ dốc cầu Phú Mỹ, TP.HCM, chiếc xe tải bất ngờ ủi văng nhiều mét dải phân cách rồi lật nhào trên làn đường...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung