Một phụ nữ tử vong ở phòng tập Yoga

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 8/3, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang điều tra, xác minh nguyên nhân dẫn đến chị N.T.T.H (SN 1996, ngụ TP Đà Lạt) tử vong trong tư thế lơ lửng trên sợi dây tập tại một phòng yoga trên đường Phạm Hồng Thái, phường 10, TP Đà Lạt.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 7/3, bà Phạm Thị Cúc (SN 1985, ngụ đường Trần Quý Cáp, TP Đà Lạt) tới phòng tập trên thì phát hiện chị N.T.T.H đã tử vong. Tại hiện trường, chị H bị dây tập bằng vải có đầu mối treo trên xà nhà thắt siết ngang bụng, hai chân sắp chạm tới mặt sàn.

Một phụ nữ tử vong ở phòng tập Yoga - 1

Thời điểm người dân phát hiện chị H tử vong ở phòng tập yoga

Nhiều người cho biết, rất có thể trong lúc luyện tập các động tác liên quan tới sợi dây trên, chị H đã bị sợi dây siết, thắt ngang bụng trong khi chân không giẫm tới sàn nhà. Điều này dẫn tới tình trạng nạn nhân bị sợi dây siết gây ngạt thở.

Được biết, chị H là người luyện tập yoga từ nhiều năm qua, đang chuẩn bị thi cấp chứng chỉ hành nghề huấn luyện viên của bộ môn này.

Nguồn: [Link nguồn]

Va vào sợi dây kéo qua đường, 2 người tử vong

Đang tham gia giao thông, xe máy của Đức bất ngờ va vào sợi dây vàm căng ngang đường, dẫn đến Đức và người ngồi sau té ngã và tử vong tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khắc Lịch ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung