Một phụ nữ lao đầu vào đoàn tàu tự tử

Thứ Hai, ngày 28/07/2014 21:14 PM (GMT+7)

Khi người dân lao đến can ngăn thì không kịp, sau cú va chạm với tàu hỏa, nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, lúc 14h ngày 27/07, người dân sống gần ga tàu Hương Canh, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc nhìn thấy một phụ nữ chừng 30 tuổi lao thẳng vào đoàn tàu đang chạy (hướng tàu chạy Lào Cai – Hà Nội) khiến chị này tử vong tại chỗ.

Do tốc độ tàu chạy với vận tốc cao, một nửa người đã bị bầm nát mắc trên đường ray, nửa còn lại văng ra ngoài. Sau đó người dân địa phương gần đó đã đem xác phụ nữ này cách xa đường ray và báo với chính quyền địa phương.

Được biết, người phụ nữ này không phải là người dân của địa phương mà là dân ở huyện khác. Nạn nhân đến khu vực ga này khoảng 10h ngày 27/7, sau đó đi đâu rồi quay lại khu vực tàu chạy  tự tử.

Một người dân sống gần ga Hương Canh cho biết, trước khi xảy ra vụ việc có nhìn thấy người phụ nữ này quanh quẩn gần ga tàu nhưng không biết làm gì. Người phụ nữ này ngồi dưới về đường ngồi gục mặt xuống đầu gối sau đó đứng dậy đi đâu đó. Khoảng hơn 13h cùng ngày thì quay lại và khi thấy đoàn tàu đi gần đến thì lao người vào và tử vong.

Danh tính của nạn nhân nói trên vẫn đang được cơ quan Công an huyện Bình Xuyên xác minh.

Theo Đào Tấn (Khampha.vn)