Một người chết, một người nguy kịch trong xe tải đóng kín cửa

Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 17:01 PM (GMT+7)

Ngày 4-3, Cơ quan chức năng TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường để điều tra, xác minh vụ 1 người bị chết và 1 người nguy kịch trong xe tải đóng kín cửa.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Lâm Đồng

Thông tin ban đầu, anh Nguyễn Hữu Dũng (40 tuổi, tài xế) đã tử vong và chị Nguyễn Thị Quân (39 tuổi, cùng ngụ tỉnh Ninh Thuận) hôn mê sâu.

Khuya 3-3, cả hai chở tôm trên xe tải đông lạnh BKS 85C – 038.30 từ Ninh Thuận lên TP Đà Lạt bán. Trên đường đi do bị mệt nên cả hai đã đậu xe bên lề đường trên Quốc lộ 20B, thuộc địa phận thôn Phát Chi (xã Trạm Hành) để nghỉ, ngủ và xảy ra sự cố đau lòng.

Một người chết, một người nguy kịch trong xe tải đóng kín cửa - 1

Xe tải nơi xảy ra sự cố đau lòng.

Đến 6 giờ ngày 4-3, một khách hàng của 2 người nói trên chờ lâu không thấy giao hàng nên sốt ruột chạy xe ngược về hướng Ninh Thuận tìm. Khi đến vị trí này thì thấy xe tải của anh Dũng đỗ bên đường liền mở cửa ra xem thì phát hiện anh Dũng đã tử vong.

Chị Quân được lên Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cứu chữa trong tình trạng hôn mê, nguy kịch. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng, nhiều khả năng 2 người bị ngạt khí vì tại hiện trường, chìa khóa công tắc xe vẫn mở nhưng xe tắt máy, hệ thống máy lạnh không hoạt động, hai cửa xe đóng kín…

Do gia đình từ chối khám nghiện nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Dũng cho người thân đưa về Ninh Thuận lo hậu sự.

Bác sĩ quân Y tử vong bất thường bên chiếc xe đạp cũ

Người dân địa phương bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trên cánh đồng, bên cạnh thi thể là chiếc...

Theo Đình Thi (Người lao động)

sự kiện Tin nóng