Mặc áo đầy máu, lao ra chặn xe trên quốc lộ

Từ giữa trưa 20/7, hàng ngàn lượt người tham gia giao thông trên QL13 một phen khốn đốn, sợ hãi khi chứng kiến một nam thanh niên người đầy máu, gương mặt hung tợn lao ra giữa đường chặn xe gây náo loạn.

Bà Nguyễn Thị Diệu, sống tại khu vực quốc lộ 13 (đoạn qua phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức-TPHCM) kể lại: Khoảng 12h cùng ngày, bà và một số người dân địa phương thấy một thanh niên (khoảng 22 tuổi) đầu, mặt và trên người đầy máu đi từ hướng chợ Bình Triệu lên.

Đến cầu Ông Dầu, người thanh niên này la hét bằng ngôn ngữ khó nghe khiến ai cũng khiếp sợ. Khi qua khỏi cầu khoảng 200m, người này ra đứng giữa đường lấy 2 tay vuốt máu tuôn từ vết thương ở cổ và mang tai rồi chạy ra chặn xe ôtô, xe khách hoặc nhào đến các xe máy khiến người đi đường hốt hoảng nháo nhào bỏ chạy gây cảnh hỗn loạn giao thông. Lúc này người dân không ai dám can thiệp vì sợ nguy hiểm đến tính mạng.

Mặc áo đầy máu, lao ra chặn xe trên quốc lộ - 1

Nam thanh niên người đầy máu từ các vết thương trên người ra “quậy” quốc lộ bị khống chế…

Vụ việc kéo dài đến hơn 14h thì lực lượng CSGT Hàng Xanh, dân phòng khu phố 6 cùng một số thanh niên địa phương đến khống chế đưa người này vào trong lề. Tuy nhiên thanh niên này ra sức chống trả, vùng vẫy nhưng cuối cùng cũng bị cột chặt.

Lúc này nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại theo dõi vụ việc gây ùn tắc cục bộ trên QL13. Đến hơn 16h cùng ngày, xe của công an phường Hiệp Bình Phước mới đến hiện trường chở người thanh niên này vào bệnh viện.

Mặc áo đầy máu, lao ra chặn xe trên quốc lộ - 2

Nhiều người đi đường hiếu kỳ gây ùn tắc cục bộ trên QL13.

Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính của người thanh niên nói trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Sơn (Kiến thức)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN