Lật thuyền ở Quảng Nam: Đã tìm được cả 5 thi thể

Sự kiện: Tin nóng Quảng Nam

2 thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền khiến 5 người chết trên sông Thu Bồn ở tỉnh Quảng Nam vừa được tìm thấy.

Sáng 10-5, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã được người dân và lực lượng chức năng tìm thấy.

Thi thể 2 nạn nhân cuối cùng được tìm thấy trong khuya 9-5 và rạng sáng nay

Thi thể 2 nạn nhân cuối cùng được tìm thấy trong khuya 9-5 và rạng sáng nay

Cụ thể, thi thể anh Lê Văn Hà (SN 1987) đã được người dân và chính quyền địa phương phát hiện gần khu vực chìm thuyền vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 9-5. Tới 5 giờ sáng nay, thi thể anh Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (SN 1993) cũng đã được tìm thấy tại khu vực bến cá An Lương, đoạn dưới cầu Cửa Đại. 

Như vậy, cả 5 nạn nhân trong vụ lật thuyền đều đã được tìm thấy. Hiện thi thể 5 người đã được bàn giao cho các gia đình lo hậu sự.

Lật thuyền, 5 người mất tích ở Duy Nghĩa, Duy Xuyên, Quảng Nam

Trong sáng 10-5, ông Phan Xuân Cảnh, Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, cho biết UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân và trích kinh phí hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp tử vong.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trưa 8-5, 11 thanh niên ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa đi thuyền qua bên kia sông Thu Bồn, đến khu du lịch sinh thái Thuận Tình, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam chơi. Khoảng 15 giờ cùng ngày, khi quay trở về đến giữa sông (đoạn gần cầu Cửa Đại, địa phận xã Duy Nghĩa) thì chiếc thuyền bị tràn nước, lật chìm xuống sông. 6 người may mắn được cứu sống, 5 người mất tích.

Một bà mẹ có con tử vong trong vụ lật thuyền đau buồn thắp hương nguyện cầu

Một bà mẹ có con tử vong trong vụ lật thuyền đau buồn thắp hương nguyện cầu

Thi thể các nạn nhân Nguyễn Ngọc Trường (SN 1994) và Nguyễn Đức Tính (SN 1998) được tìm thấy trong tối 8-5. Tới trưa 9-5, thi thể anh Võ Hùng Tâm (SN 2000) được tìm thấy.

Đây là vụ lật thuyền nghiêm trọng thứ 2 trong năm nay ở tỉnh Quảng Nam. Trước đó, ngày 25-2, trên sông Vu Gia chảy qua địa phận huyện Đại Lộc cũng xảy ra vụ lật thuyền khiến 5 người chết.

Nguồn: [Link nguồn]

Nạn nhân sống sót trong vụ lật ghe: 'Tôi vật lộn khoảng 15 phút giữa sông thì được cứu'

Anh Dương Hà, nạn nhân thoát chết vụ lật ghe khiến ba người chết, hai người mất tích ở Quảng Nam cho biết, cả nhóm thuê...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Thường - Q.Luật ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN