Vụ lật thuyền 5 người mất tích trên sông Thu Bồn: Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân

Sự kiện: Tin nóng

Tới thời điểm này, người dân và lực lượng chức năng đã tìm được 3/5 nạn nhân trong vụ lật thuyền ở tỉnh Quảng Nam.

Trưa 9-5, lãnh đạo UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cho biết lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (địa phận xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên).

Đưa thi thể anh Tâm lên bờ

Đưa thi thể anh Tâm lên bờ

Cụ thể, khoảng 10 giờ 40 phút sáng 9-5, thi thể anh Võ Hùng Tâm (SN 2000, ngụ thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa) đã được tìm thấy, đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, tối 8-5, lực lượng chức năng và người dân đã tìm được thi thể anh Nguyễn Ngọc Trường (SN 1994) và Nguyễn Đức Tính (SN 1998, cùng ngụ thôn Hội Sơn). Hiện tại, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đang tiếp tục tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân còn lại.

Như đã thông tin, khoảng 11 giờ trưa 8-5, 11 thanh niên ở thôn Hội Sơn (xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đi thuyền qua bên kia sông Thu Bồn, đến khu du lịch sinh thái Thuận Tình (thuộc địa phận TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) vui chơi.

Người thân các nạn nhân đau lòng trước sự việc

Người thân các nạn nhân đau lòng trước sự việc

Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, khi quay trở về giữa sông (đoạn gần cầu Cửa Đại, địa phận xã Duy Nghĩa) thì chiếc thuyền bị tràn nước, lật chìm xuống sông. 6 người may mắn được mọi người cứu sống, 5 người mất tích gồm: Đoàn Nguyễn Nhân Hiếu (SN 1993), Lê Văn Hà (SN 1987), Nguyễn Ngọc Trường, Võ Hùng Tâm và Nguyễn Đức Tính.

Đây là vụ lật thuyền nghiêm trọng thứ 2 trong năm nay ở tỉnh Quảng Nam. Trước đó, ngày 25-2, trên sông Vu Gia chảy qua địa phận huyện Đại Lộc cũng xảy ra vụ lật thuyền khiến 5 người chết.

Nguồn: [Link nguồn]

Chủ tịch Quảng Nam lên tiếng vụ chìm ghe 5 người mất tích

Đến thời điểm này, lực lượng chức năng Quảng Nam chỉ mới tìm thấy 2/5 nạn nhân mất tích trong vụ chìm ghe ở xã Duy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Thường - Q.Luật ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN