Lãnh sự Italy bị ám sát hụt tại Libya (Tổng hợp tin HOT 13/1)

Đằng sau chuyện gia cầm tăng giá đột ngột; Hàng giả "nhập" thị trường Hà Nội; Lăng mộ Chúa Tiên-Nguyễn Hoàng bị bào mòn; Lãnh sự Italy bị ám sát hụt tại Libya; Giải cứu con tin bất thành, binh sĩ Pháp thiệt mạng là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Đằng sau chuyện gia cầm tăng giá đột ngột: Còn một tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán, nhưng trong những ngày qua, nhiều mặt hàng đã rục rịch tăng giá. Tăng đến mức chóng mặt là giá gia cầm. Đằng sau "hiện tượng tăng giá" có phải là nguy cơ thiếu gia cầm trong dịp Tết? (Xem video)

Hàng giả "nhập" thị trường Hà Nội: Trong tuần qua, Đội chống hàng giả 14 thuộc chi cục quản lý thị trường TP. Hà Nội đã bắt giữ được hai vụ hàng giả, hàng nhái điển hình. (Xem video)

Lăng mộ Chúa Tiên-Nguyễn Hoàng bị bào mòn: Trong 9 đời chúa và 13 vị vua của nhà Nguyễn, Chúa Tiên - Nguyễn Hoàng là người có công lớn trong việc mở mang bờ cõi và khai sinh nên xứ Đàng Trong thời Trịnh - Nguyễn phân tranh. Tuy công trạng là như vậy nhưng hiện nay lăng mộ của Chúa Nguyễn Hoàng tại Huế đang lâm vào tình cảnh bị tàn phá bởi thời gian. (Xem video)

Lãnh sự Italy bị ám sát hụt tại Libya: Lãnh sự Italy tại thành phố miền Đông Benghazi của Libya ngày 12/1 đã bị ám sát hụt khi một nhóm phiến quân xả súng vào chiếc xe chống đạn của ông. Rất may vị lãnh sự này bình an vô sự. (Xem video)

Giải cứu con tin bất thành, binh sĩ Pháp thiệt mạng: Hai binh sĩ Pháp đã thiệt mạng khi chiến đấu với những phần tử khủng bố để giải cứu một con tin Pháp bị các phần tử Hồi giáo giam giữ từ năm 2009. 17 “phần tử khủng bố” bị tiêu diệt ở miền Nam Somalia trong chiến dịch giải cứu này. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN