Bộ GD&ĐT: Siết kỷ luật HS-SV đi xe máy (Tổng hợp tin HOT 12/1)

Bộ GD&ĐT: Siết kỷ luật HS-SV đi xe máy; Huế: Trẻ em nhập viện hàng loạt do giá rét; Sẽ có Nghị định về phát triển nhà ở xã hội; Lở đất kinh hoàng ở TQ, hơn 40 người chết; Châu Âu công bố đồng 5 Euro mới là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Bộ GD&ĐT: Siết kỷ luật HS-SV đi xe máy: Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu các sở GD-ĐT, các nhà trường quán triệt cán bộ, nhà giáo và học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc quy định không uống rượu, bia trước khi điều khiển phương tiện giao thông, đội MBH và tuân thủ các quy tắc ATGT. (Xem video)

Huế: Trẻ em nhập viện hàng loạt do giá rét: Ở Thừa Thiên-Huế, những ngày qua cũng được xem là những ngày giá lạnh nhất trong năm. Mưa rét, cùng với tâm lý chủ quan của người dân vốn quanh năm chỉ quen với thời tiết nóng nực là nguyên nhân khiến trẻ em dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. (Xem video)

Sẽ có Nghị định về phát triển nhà ở xã hội: Đây là thông tin Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đưa ra tại buổi làm việc với 19 Tổng hội, hội ngành nghề xây dựng trong ngày hôm qua (11/1). Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết Bộ sẽ có cơ chế cho sản phẩm nhà ở xã hội, có như vậy, nhà ở xã hội mới đảm bảo quyền lợi của người mua nhà. (Xem video)

Lở đất kinh hoàng ở TQ, hơn 40 người chết: Số nạn nhân tử vong trong trận lở đất kinh hoàng ngày 11/1 tại một vùng đồi núi ở tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc đã tăng lên 42 người. Các nhà lãnh đạo Trung Quốc đã yêu cầu tiến hành mọi nỗ lực có thể để giải cứu những nạn nhân còn bị chôn vùi trong đống đổ nát. (Xem video)

Châu Âu công bố đồng 5 Euro mới: Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), hôm qua (11/1) đã giới thiệu đồng tiền giấy 5 Euro mới tại Bảo tàng khảo cổ học Frankfurt (Đức). Đồng tiền này sẽ được đưa vào lưu hành từ ngày 2/5 tới tại 17 nước sử dụng đồng Euro, trong khi đồng 5 Euro cũ vẫn tiếp tục lưu hành mà không hạn chế về thời gian. (Xem video)

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung