Kỷ luật cảnh cáo hạt trưởng kiểm lâm "có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc"

Thứ Sáu, ngày 26/11/2021 11:45 AM (GMT+7)

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Hạt trưởng kiểm lâm huyện Đắk R’lấp do có nhiều vi phạm trong công tác.

Sự kiện: Thời sự, Đắk Nông

Sáng 26-11, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết Chi cục Kiểm lâm tỉnh này đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Kỷ luật cảnh cáo hạt trưởng kiểm lâm "có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc" - 1

Hình ảnh ông Lê Văn Tường có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc

Lý do kỷ luật là để đơn vị gây mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, sáng 12-11, một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh ông Lê Văn Tường gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu.

Trao đổi với phóng viên, ông Tường thừa nhận có thói quen gác chân lên bàn làm việc. Lý do là ông bị bệnh gout, khi gác chân lên thì bớt đau nhức và việc này cả cơ quan đều biết. Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội do một cấp dưới chụp và phát tán.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lê Văn Tường để xác minh thông tin báo chí phản ánh "Hạt trưởng có thói quen gác 2 chân lên bàn làm việc". Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11-11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/ky-luat-canh-cao-hat-truong-kiem-lam-co-thoi-quen-gac-2-chan-len-ban-...

Hạt trưởng kiểm lâm có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc

Hạt Trưởng Hạt Kiểm lâm thừa nhận có thói quen gác chân lên làm việc do bị bệnh gout, khi gác chân lên thì bớt đau nhức!

Theo C. Nguyên (Người lao động)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung