Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khởi tố phụ nữ hắt tiết lợn lên người chủ tịch huyện

Thứ Hai, ngày 26/02/2018 17:35 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hà Tĩnh

, Thời sự

Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can người phụ nữ hắt tiết lợn lên người chủ tịch huyện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiều 26/2, theo nguồn tin của PV. Báo Giao thông, Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Thị Loan (38 tuổi, trú thị trấn Hương Khê) về tội Làm nhục người khác, theo điều 155 Bộ luật Hình sự 2015.

Đối tượng Loan được tại ngoại song cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, khoảng 3h ngày 9/2, đoàn liên ngành của huyện Hương Khê đi kiểm tra việc giết, mổ gia súc tại chợ Sơn (thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê).

Đến 4h cùng ngày, ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch huyện Hương Khê đến chỉ đạo công tác kiểm tra, yêu cầu các tiểu thương về UBND thị trấn Hương Khê ký cam kết giết mổ tập trung.

Tại đây, một số hộ kinh doanh đã tỏ thái độ không hợp tác, có hành vi chống đối. Nghi can Loan bị cho rằng đã lăng mạ, xúc phạm và dùng chai đựng tiết heo đổ lên người ông Huấn.

Điều 155 Bộ luật Hình sự 2015:

Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10 triệu đến 30 triệu đồng, hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm. 

Phạm tội trong các trường sau thì bị phạt tù từ ba tháng đến hai năm: Phạm tội hai lần, đối với hai người trở lên; lợi dụng chức vụ quyền hạn; đối với người đang thi hành công vụ; đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng chăm sóc chữa bệnh cho mình; sử dụng mạng máy tính hoặc viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội; gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11 đến 45%...

Âm thanh lạ từ căn nhà có thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai

Chủ nhà liền kề căn nhà nơi phát hiện thi thể Chủ tịch huyện Quốc Oai cho biết, cách đây 5 ngày có nghe thấy âm thanh...

Theo Sỹ Hòa (Báo Giao thông)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang