Khói lửa nhấn chìm khu xưởng 2.000m2 của công ty dược

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 13:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngọn lửa bùng phát từ khu xưởng của một công ty dược sau đó lan rộng, bao trùm ra xung quanh.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ cháy xảy ra lúc 10h30 ngày 5/11 tại khu xưởng nằm trong Công ty dược phẩm Hà Hưng, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Khói lửa nhấn chìm khu xưởng 2.000m2 của công ty dược - 1

Ngọn lửa lớn bao trùm khắp khu xưởng

Theo người dân, vào khoảng thời gian trên, khói kèm lửa phát ra từ khu vực xưởng của một công ty dược phẩm, sau đó bùng lớn, lan rộng ra xung quanh. Đám cháy kèm theo nhiều tiếng nổ vang lên.

Sau gần 30 phút xảy ra cháy, ngọn lửa đã bao trùm toàn khu vực xưởng và lan sang các khu dân cư khiến lực lượng cứu hỏa tại chỗ gặp khó khăn trong việc khống chế hỏa hoạn.

Khói lửa nhấn chìm khu xưởng 2.000m2 của công ty dược - 2

6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy tới hiện trường dập lửa. Ảnh: H.N

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND thị trấn Như Quỳnh cho hay, sau khi nhận tin báo cháy, 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ phòng cháy chữa cháy tới hiện trường dập lửa. Đến 12h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

“Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi toàn bộ tài sản, đồ đạc trong khu xưởng rộng khoảng hơn 2.000 m2”, ông Thắng nói.

Theo vị này, nơi xảy ra cháy là khu xưởng thuộc công ty dược phẩm Hà Hưng. Tuy nhiên, đơn vị này lại cho các đơn vị khác thuê xưởng để chứa đồ gỗ; loa thùng. Hiện tại, công an đang làm việc với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hà Nội: Đốt vàng mã gây cháy lớn tại quán karaoke trên phố Hào Nam

Khói bốc lên nghi ngút tại tầng 9 của quán karaoke khiến việc phun nước dập lửa gặp khó khăn.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung