Khách đi máy bay Tết phải đến trước 3 tiếng

Lo ngại quá tải tại sân bay trong dịp Tết, Vietnam Airlines ra khuyến nghị khách hàng đến trước 3 tiếng để làm thủ tục.

Vietnam Airlines vừa khuyến nghị hành khách đi máy bay trong dịp Tết nên có mặt tại sân bay sớm khoảng 3 tiếng đồng hồ trước giờ khởi hành.

Trước việc lượng khách đi máy bay Tết tăng vọt, Vietnam Airlines đang lo ngại tình trạng quá tải tại các sân bay trong dịp cao điểm. Bình thường, VNA chỉ khuyến nghị hành khách đến sớm khoảng 2 tiếng. Nhưng theo VNA, để hành khách làm thủ tục lên máy bay thuận lợi, hãng này đã đưa ra khuyến nghị trên.

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cũng cho biết, do nhu cầu đi lại bằng máy bay rất cao, hãng này tiếp tục tăng thêm 9 chuyến cho 2 đường bay TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội (24 - 26/01) và TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng (24 - 28/01).

Như vậy theo VNA, để phục vụ Tết, hãng đã tăng gần gấp đôi tổng số chuyến bay so với lịch bay thường lệ trên 2 trục chính này.

Hãng này cũng cho hay, từ mùng 1 đến mùng 4 Tết Âm lịch (tức 31/01 – 03/02), khách hàng đặt mua vé trực tuyến trên website của hãng để khởi hành đi nội địa và Đông Nam Á từ ngày 11/02 – 31/03, sẽ được giảm 20% giá vé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN