Hy hữu vụ phá ổ khoá hàng loạt nhà dân để quảng cáo kênh YouTube

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 21:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ổ khóa cổng của hàng loạt căn nhà tại TP Đà Nẵng bị nhỏ keo 502, người dân phải nhờ thợ đến cắt khoá mới ra khỏi nhà. Đối tượng còn để lại mẩu giấy với lời nhắn… đăng ký kênh YouTube.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 17-8, Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) đã truy xét, làm rõ đối tượng đổ keo 502 vào ổ khóa hàng loạt hộ dân trên địa bàn.

Trước đó, rạng sáng 16-8, 17 hộ dân ở ngõ 89, đường Lê Văn Hưu (phường Mỹ An) phát hiện ổ khóa cổng nhà bị đổ keo 502. Để ra được khỏi nhà đi làm, mọi người buộc phải cưa ổ khóa.

Hy hữu vụ phá ổ khoá hàng loạt nhà dân để quảng cáo kênh YouTube - 1

Ổ khóa cổng bị đối tượng nhỏ keo 502, người dân phải nhờ thợ đến cắt khóa mới có thể ra khỏi nhà

Hy hữu vụ phá ổ khoá hàng loạt nhà dân để quảng cáo kênh YouTube - 2

YouTuber K. khai nhận đi phá khóa nhà người khác để tăng lượt theo dõi trên kênh YouTube của mình

Tại hiện trường, kèm theo ổ khóa bị đổ keo có một mẩu giấy nhỏ ghi nội dung chỉ dẫn truy cập đến một kênh YouTube: "Đăng ký kênh hv domino…vào YouTube tìm kiếm…liên hệ số ĐT? Vào xem video có bên dưới mô tả".

Sự việc sau đó được người dân chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Nhiều người cho biết không chỉ ổ khóa bị đổ keo, nhiều nhà dân còn bị xịt sơn nhằm tạo sự chú ý để đăng ký kênh YouTube trên.

Qua điều tra, Công an phường Mỹ An đã làm rõ người gây ra vụ việc là N.N.K (SN 2006, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Tại cơ quan công an, bước đầu K. khai nhận trên đường đi từ phường Hòa Khánh Bắc đến phường Mỹ An đã nhỏ keo ổ khóa, dán giấy giới thiệu tổng cộng 45 hộ dân với mục đích tăng lượt theo dõi cho kênh YouTube của mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hy-huu-vu-pha-o-khoa-hang-loat-nha-dan-de-quang-cao-kenh-youtube-20...

Đăng video dùng chổi quét nhà đập vào đầu người khác, kênh YouTube Nguyễn Văn Lên bị tẩy chay

Nhiều người chưa hết bức xúc sau video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”, thì trên YouTube lại xuất hiện một video khác với nội dung thanh niên dùng chổi quét nhà đập...

Chia sẻ
Theo Hải Định (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung