Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng tân trang xe Vespa

Nghe tiếng nổ lách tách, chủ xưởng tân trang sửa chữa xe máy Vespa tại số 548/48 đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM) chạy đi kiểm tra, phát hiện tầng lửng của xưởng đang bốc khói nghi ngút.

Xưởng tân trang, sửa chữa do bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (32 tuổi) làm chủ. Theo nhiều người dân sống gần đây cho biết, vào khoảng 11h40 ngày 2/4, bà Hạnh nghe có tiếng nổ lách tách và có mùi khét nên chạy đi kiểm tra, phát hiện cháy trên tầng lửng của xưởng nên kêu cứu.

Ngay lập tức một số thanh niên lao vào dùng nước và bình CO2 dập lửa. Một người dân sống gần đây thấy khói bốc cao và có khả năng cháy lớn nên gọi điện báo lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Khu vực nhà xưởng chứa lốp xe, sơn, dầu nhớt nên ngọn lửa lan nhanh, việc dập lửa tại chỗ không thành. Rất nhiều người dân đã dùng búa phá tường bên hông để đưa các vật dụng, thiết bị có giá trị của nhà xưởng ra ngoài. Nhiều hộ dân kế bên sợ cháy lan cũng vội di dời đồ đạc tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn.

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng tân trang xe Vespa - 1

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng tân trang xe Vespa - 2

Lực lượng chữa cháy tiếp cận dập lửa

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Phú huy động 7 xe cứu hỏa cùng 4 xe chữa cháy của PCCC quận Bình Tân đến hiện trường dập lửa.

Tuyến đường vào khu vực này được phong tỏa hoàn toàn để các lính cứu hỏa triển khai phương án chữa cháy.

Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng tân trang xe Vespa - 3

Hiện trường vụ cháy

Sau gần 30 phút ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường nhiều vật dụng, thiết bị của nhà xưởng bị cháy, hư hại.

Hiện nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định là do chập điện tại tầng lửng của nhà xưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN