Cháy nhà do chập điện, một phụ nữ tử vong

Khi lực lượng chữa cháy vào bên trong thì phát hiện phụ nữ đã tử vong, còn người chồng bị bỏng nặng nên đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 3g sáng 11/1, tại số nhà 4/2 Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM khiến bà Lê Thị Kim Sương (SN 1958, quê Đồng Nai) chết tại chỗ; ông Đặng Văn Xuấn (SN 1948, chồng bà Sương) bị bỏng nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Một số người dân cho biết, vào thời điểm trên có một người đi bán thịt sớm phát hiện lửa bùng cháy trong ngôi nhà trên nên đập cửa, hô hoán chủ nhà chạy thoát hiểm. Cùng lúc người dân xung quanh nghe tiếng nhiều tiếng nổ túa ra thì lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà, khói bao trùm mịt mù.

Cháy nhà do chập điện, một phụ nữ tử vong - 1

Hiện trường vụ cháy nhà khiến vợ chồng già thương vong

Khi mọi người dùng búa, gậy gộc phá cửa vào bên trong thì ông Xuấn đang ở phía dưới tầng trệt nên đưa ra ngoài trong tình trạng bị bỏng nặng. Mọi người cũng nhanh chóng dìu bà Sương từ trên gác của căn nhà ra ngoài, nhưng do quên một số tiền bên trong, bà quay lại lấy thì bị ngộp khỏi tử vong.

Ngọn lửa cháy mỗi lúc một lớn, kèm theo những tiếng nổ lớn nên người dân không tiếp cận được đám cháy phải gọi điện cấp báo cơ quan chức năng. Khoảng 10 phút sau, lực lượng chữa cháy có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa, khi vào bên trong thì phát hiện bà Sương đã bị lửa thiêu chết, người cháy xém.

Cháy nhà do chập điện, một phụ nữ tử vong - 2

Toàn bộ đồ dùng vật dụng trong nhà bị thiêu rụi 

Được biết, vợ chồng ông Xuấn quê Đồng Nai đến thuê căn nhà trên ở khoảng 3 năm nay. Hai vợ chồng ông làm nghề rèm cửa, sống rất hòa thuận nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN