“Hố tử thần” lại xuất hiện ở trung tâm TP.HCM

Sáng nay (18/10), tại ngã tư đường Trần Quang Diệu - Hoàng Sa (quận 3, TP.HCM) lại xuất hiện “hố tử thần” có đường kính 50cm, khoét “hàm ếch” rộng khoảng 4m, giăng bẫy người đi đường. Rất may người dân đã kịp thời phát hiện nên không có ai gặp nạn.

Theo chủ cửa hàng sửa xe (số 103, đường Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TP.HCM), “hố tử thần” xuất hiện trước nhà ông vào khoảng 10h sáng cùng ngày. Lúc đầu, ông chỉ phát hiện mặt đường lõm xuống và thủng 1 lỗ nhỏ, sau đó, do dòng xe lưu thông qua đoạn đường này dày đặc nên chỉ khoảng 15 phút sau biến thành “hố tử thần” đường kính rộng 50cm.

“Hố tử thần” lại xuất hiện ở trung tâm TP.HCM - 1

“Hố tử thần” có đường kính khoảng 50cm, khoét hàm ếch 4m giăng bẫy người đi đường

“Hố tử thần” lại xuất hiện ở trung tâm TP.HCM - 2

Người dân mang nhiều bao cát đến lấp “hố tử thần”

Nhiều người dân sau đó đã lấy nhiều bao cát ven bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đến lấp “hố tử thần”, nhưng do phía dưới khoét “hàm ếch” quá rộng nên họ chỉ dùng bao cát vây quanh để báo hiệu cho người dân. “Nếu chúng tôi không kịp thời dùng bao cát che chắn và chỉ dẫn thì rất nguy hiểm cho người đi đường”, chủ cửa hàng sửa xe cho biết.

“Hố tử thần” lại xuất hiện ở trung tâm TP.HCM - 3

Người dân khi lưu thông phải né “hố tử thần”

Ngay sau khi nhận được tin báo, nhân viên Thanh tra GTVT TP.HCM và nhân viên Công ty cấp thoát nước đô thị thành phố đã có mặt tại hiện trường triển khai công tác khắc phục sự cố. Đến gần 17h chiều cùng ngày, “hố tử thần” cơ bản đã được giải quyết.

Theo nhân viên Thanh tra GTVT TP.HCM, nguyên nhân có thể do triều cường và cơn mưa lớn ngày hôm qua làm sụt lún đất làm xuất hiện “hố tử thần” trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN