Hiếp dâm ở Ấn Độ: Lời khai rợn người

Tài xế xe buýt trong vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh viên gây rúng động ở Ấn Độ nói với cảnh sát rằng y đã tìm cách giết nạn nhân để “diệt khẩu”!

Telegraph dẫn báo cáo từ cảnh sát Ấn Độ cho biết tài xế Ram Singh là một trong sáu nghi phạm bị cáo buộc tấn công tình dục nữ sinh viên 23 tuổi đã chết hôm 30/12 tại một bệnh viện ở Singapore - hai tuần sau khi gặp tai họa.

Trong biên bản ghi nhận lời thú tội của Ram Singh, y nói rằng cả nhóm 6 người cùng lau sạch máu trên xe buýt bằng quần áo của nạn nhân và bạn trai trước khi mang đốt. Ram Singh còn cho biết thêm nhóm của hắn đã vạch sẵn kế hoạch bắt cóc và hiếp dâm một cô gái và việc đó “rất vui”.

Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hắn lại lo bị bắt.

Hiếp dâm ở Ấn Độ: Lời khai rợn người - 1

Ram Singh từng xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Newser

"Nếu cô gái sống sót, cô ta sẽ nhận ra chúng tôi” - tờ Independent dẫn lời thú nhận của Ram Singh.

“Do đó, chúng tôi đã nảy sinh ý nghĩ phải giết cô gái...” - Ram Singh nói thêm.

Cô gái trẻ bị hành hạ tơi bời và chúng tưởng cô đã chết. Sau đó, chúng ném xác cô và bạn trai ra khỏi xe, đồng thời còn lùi xe định nghiến chết họ nhưng không thành.
 
Hôm 12/1, cộng đồng mạng phát hiện Ram Singh từng xuất hiện trên chương trình tiếng Hindu Aap Ki Kacheri (Tòa án của bạn) do bà Kiran Bedi - cựu giám đốc cảnh sát nổi tiếng của Ấn Độ, nay là nhà hoạt động chống tham nhũng - để nhờ giải quyết một vụ tranh chấp dân sự vào năm 2010. Cảnh sát New Delhi cũng xác nhận thông tin trên.
 
Theo ghi nhận từ chương trình này, Ram Singh bị tố hay say xỉn và làm việc vô trách nhiệm.

Trong một diễn biến liên quan, mẹ của nạn nhân mới đây đã lần đầu tiên lên tiếng trên The Times of India, khẳng định rằng rằng tất cả bị cáo, kể cả nam thanh niên 17 tuổi, đều đáng phải chết. Bà cho biết trong quá trình điều trị các vết thương, con gái bà kể lại rằng gã thanh niên 17 tuổi là kẻ thực hiện những hành vi man rợ nhất.
 
"Giờ đây, điều duy nhất khiến chúng tôi cảm thấy an ủi là thấy các thủ phạm bị trừng phạt. Với những hành động mà chúng gây ra đối với con gái tôi, chúng xứng đáng nhận án tử hình" - người mẹ nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Quyên (Người Lao Động/Telegraph)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN