Hé lộ "mối tình động trời" của Cốc Khai Lai

Michael Wright, vệ sĩ của ông Neil Heywood, từng canh gác cho những cuộc hẹn hò giữa ông này với bà Cốc Khai Lai, tiết lộ với báo Anh Daily Mail ngày 12/8 về "mối tình động trời" giữa bà Cốc và ông Heywood.

Ông Wright nói ông và nhóm vệ sĩ đã bảo vệ cặp đôi này khi họ cùng nhau ở chung một căn hộ tại Bournemouth và vụ ngoại tình vỡ lở đã khiến sinh mạng ông Heywood bị đe dọa khi có ba người tìm cách vào trong căn hộ.

Cuộc phỏng vấn ông Wright diễn ra vài ngày sau khi bà Cốc Khai Lai ra tòa ở Trung Quốc vì bị cáo buộc giết ông Heywood khi ông này đe dọa đòi số tiền 13 triệu bảng (20 triệu USD), nếu không ông sẽ làm hại con bà Cốc, ông Bạc Qua Qua.

Ông Wright kể lại rằng nhóm vệ sĩ của ông đã phải chặn ba người Trung Quốc được lệnh giết ông Heywood sau khi một tình báo Trung Quốc đóng giả làm đầu bếp phát hiện được vụ ngoại tình năm 2001.

Ông Wright nói ba người này đã tìm cách vào căn hộ bằng vũ lực.

“Họ không nói tiếng Anh nhưng muốn lên lầu nơi ông Neil và bà Cốc đang trốn - ông Wright nói - Họ được lệnh giết ai đó và tôi ngăn họ lại. Tôi đánh nhau với một người trong số đó và vật anh ta xuống sàn nhà. Những kẻ đó rất hung hăng, nhưng rồi cuối cùng chúng tôi mạnh hơn và họ không muốn cảnh sát tới nên nhảy lên xe bỏ đi”.

Ông Heywood đã bị một phen sợ mất mặt còn bà Cốc “run rẩy như một chiếc lá”, theo lời ông Wright. Nhưng ông nói bất chấp sự cố đó, ông Heywood và bà Cốc vẫn giữ mối quan hệ thân mật và thường có những cuộc hẹn hò lãng mạn tại các nhà hàng địa phương.

Bà Cốc Khai Lai thừa nhận trước tòa bà đã chuốc rượu ông Heywood trước khi đầu độc ông bằng cyanide ở một căn phòng khách sạn tại thành phố Trùng Khánh, nhưng các luật sư của bà Cốc nói ông Heywood, cha của hai con nhỏ, “cũng có trách nhiệm” trong vụ ông bị sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Minh (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN