Hàng loạt cơ quan vào cuộc vụ cô gái tử vong sau khi truyền dịch ở TP HCM

Thứ Ba, ngày 05/07/2022 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi truyền dịch tại một phòng khám, cô gái ở quận Bình Tân (TP HCM) có dấu hiệu bất thường nên được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 5-7, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang phối hợp với Thanh tra Sở Y tế TP HCM và nhiều cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của một cô gái sau khi truyền dịch tại một phòng khám.

Theo xác minh ban đầu, chiều 3-7, chị T.T.H. (SN 1994) thấy mệt nên đến một phòng khám đa khoa trên địa bàn quận Bình Tân khám và được truyền dịch.

Khoảng 3 tiếng sau, người nhà nhận được tin chị H. được chuyển đến Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu.

Khi được đưa đến bệnh viện, chị H. có mạch bằng 0, các bác sĩ đã triển khai nhiều biện pháp nhưng không thể cứu nạn nhân. Kết quả xét nghiệm ban đầu cho thấy bệnh nhân bị sốt xuất huyết.

Trưa 5-7, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế TP HCM xác nhận có sự việc xảy ra như trên.

Sau khi nhận được tin báo của các cơ quan chức năng, Thanh tra Sở Y tế TP HCM đã cử lực lượng đến phòng khám xác minh và cùng lực lượng Công an quận Bình Tân, Công an TP HCM vào cuộc làm rõ để thông tin đến gia đình nạn nhân.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hang-loat-co-quan-vao-cuoc-vu-co-gai-tu-vong-sau-khi-truyen-dich-o-...

Nữ bệnh nhân 33 tuổi tử vong sau nâng ngực tại TP.HCM: Bệnh viện 1A báo cáo

Theo báo cáo, hai bác sĩ phẫu thuật và gây mê để nâng ngực cho nữ bệnh nhân đều có chứng chỉ hành nghề và hợp đồng lao động với Bệnh viện 1A.

Chia sẻ
Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung