Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Gia đình 1 nhà báo ở Đà Nẵng bị khủng bố bằng rắn độc

Thứ Năm, ngày 31/08/2017 11:10 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Trong những ngày qua, gia đình nhà báo Hải Châu (báo infonet tại Đà Nẵng) liên tục bị kẻ lạ gây rối, hăm doạ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khoẻ bản thân và gia đình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cụ thể: vào khoảng 21 giờ 30 tối 25-8, khi gia đình nhà báo Hải Châu chuẩn bị đi ngủ thì có đối tượng lạ mặt ném luyn bẩn vào nhà.

Chưa hết, lúc 17 giờ 48 chiều 27-8, điện thoại của nhà báo này liên tục nhận được tin nhắn đe doạ. Thậm chí, số điện thoại lạ này còn đe doạ sức khoẻ, tính mạng vợ con của nhà báo này. 

Tin nhắn đe doạ như sau : “Nghe nói ông anh dạo này bệnh nặng lắm. Thôi thì mình là đàn ông sao cũng chịu đựng được. Nhưng vợ con thì khác. Ông anh cứ cố gắng làm việc và chiến đấu hết mình đi. Vợ con anh đã có tụi em lo. Vợ con anh tụi em sẽ chăm sóc và quan tâm lâu dài. Anh và vợ con sau này đi ra đường nhớ cẩn thận, không khổ lắm”.

Gia đình 1 nhà báo ở Đà Nẵng bị khủng bố bằng rắn độc - 1

Nhà của gia đình nhà báo Hải Châu bị ném luyn bẩn.

Chưa hết, sau đó nhà báo Hải Châu lại tiếp tục nhận tin nhắn:  “Ông anh vất vả nhiều, thôi cố gắng làm việc cho tốt sẽ có thưởng đó. Thời tiết mưa gió nhiều, rắn rết độc dễ bò vô nhà, đi ra vô và đi ngủ nhớ đóng cửa nhà cẩn thận, kẻo rắn rết độc cắn thì lại khổ”.

Sau tin nhắn thả rắn độc này, khoảng 19 giờ 47 tối 29-8, có hai nam thanh niên bịt mặt, đi xe máy cầm bịch rắn sống với ý định thả vào nhà nhà báo Hải Châu. Tuy nhiên, thấy động nên các đối tượng này đã vứt lại bao rắn cạnh nhà hàng xóm nhà báo này rồi lên xe bỏ đi.

Gia đình 1 nhà báo ở Đà Nẵng bị khủng bố bằng rắn độc - 2

Rắn do người lạ để lại sau khi có ý định bỏ vào nhà nhà báo Hải Châu.

Nhà báo Hải Châu, cho biết: "Tôi kêu gọi tất cả mọi người có lương tri hãy cùng tôi lên án mạnh mẽ và vạch trần sự nham hiểm, độc ác, bất chấp pháp luật, coi thường tình mạng người dân của những kẻ thủ ác cũng như những kẻ đứng đằng sau những hành động đê hèn này". 

Bởi nó không chỉ gây nguy hiểm cho gia đình tôi mà còn đe dọa an toàn tính mạng và khủng bố tinh thần đối với hàng chục hộ dân khu vực tổ 9 phường Tân Chính (quận Thanh Khê, Đà Nẵng)", nhà báo Hải Châu cho hay.

Theo nhà báo Hải Châu, anh và gia đình không hề có thù oán, mâu thuẫn với ai.

Được biết, hiện tại nhà báo Hải Châu đã trình báo sự việc lên các cơ quan chức năng. Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cũng đã xuống hiện trường lấy thông tin và vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị khủng bố

Lợi dụng lúc phóng viên Minh Sơn đi công tác, 3 kẻ lạ mặt đã tạt cả thùng sơn màu đỏ vào nhà, trước sự ngỡ ngàng...

Theo SƠN TRÀ (Pháp luật TP.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang