Nhà Phó chánh án Cà Mau bị "khủng bố" bằng sơn

Khi ông Hữu mở cửa đi làm, phát hiện khuôn viên nhà mình bị tạt nước sơn kèm mùi tanh của cá.

Sáng 25/9, Công thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã có mặt tại nhà ông Trần Trọng Hữu, Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau (phường 5, TP. Cà Mau) để lập biên bản hiện trường vụ nhà ông Hữu bị “khủng bố” bằng sơn bẩn.

Theo nguồn tin ban đầu, sáng nay (25/9), khi ông Hữu thức dậy chuẩn bị đi làm như thường lệ, bất ngờ phát hiện cửa cuốn bảo vệ khu khuôn viên sân và trước nhà bị bôi bẩn bằng nước sơn màu đỏ kèm tùi tanh của cá biển. Sự việc được ông Hữu trình báo với công an địa phương.

Theo trình báo của ông Trần Trọng Hữu, trước đó, trưa 24/9, trên đường từ cơ quan về nhà, khi còn khoảng vài trăm mét là đến ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Ngô Gia Tự xuất hiện 2 người bịt kín mặt chạy xe tay ga không biển số, cúp ngang đầu xe ông Hữu rồi đẩy ông ngã xuống đường. Hai người này còn dùng dùi cui tấn công ông Hữu. Cho đến khi người dân ra ứng cứu, hai người này mới rời khỏi hiện trường.

Cơ quan chức năng địa phương đang điều tra, truy tìm những kẻ gây ra các vụ “khủng bố” sơn bẩn và tấn công Phó chánh án TAND tỉnh Cà Mau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nắng Mới ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung