Gãy trụ điện, nhiều người hút chết

Trụ điện trung thế bất ngờ bị gãy gốc khiến hàng chục người đi đường bỏ chạy trong hoảng loạn.

Lúc 10h ngày 13/7, một trụ điện trung thế trên đường Lê Quang Sung (phường 6, quận 6, TP.HCM) bất ngờ bị gãy gốc đập vào mái nhà dân đối diện.

Vào thời gian trên, rất nhiều người đi xe máy lưu thông trên đường Lê Quang Sung, khi đến gần giao lộ Lê Quang Sung – Minh Phụng hốt hoảng bỏ chạy vì trụ điện bị gãy gốc. Nhiều người đi xe máy vội tăng ga, người đi xe đạp vứt xe bỏ chạy.

Anh Lê Hải một người dân sống tại đây kể lại: “Lúc đó, tôi đang ngồi trước nhà uống cà phê, thì thấy trụ điện đổ xuống. Vội la lớn, gãy trụ điện cho mọi người biết rồi tôi bỏ chạy. Một đôi vợ chồng trẻ cùng con gái nhỏ đi trên xe máy chạy đúng ngay chỗ trụ điện đổ xuống. Rất may, trụ điện vướng vào mái nhà dân nếu không tính mạng của họ khó bảo toàn”- anh Hải nói.

Gãy trụ điện, nhiều người hút chết - 1

Hiện trường sự cố cột điện trung thế bị gãy gốc khiến nhiều người một phen kinh hoàng

Trụ điện ngã chắn ngang trên đường đè vào một xe đạp, nhiều bó dây cáp điện bị đứt nằm khắp nơi.

Lực lượng công an và dân phòng địa phương có mặt phong tỏa hiện trường nghiêm ngặt. Nhân viên Điện lực Bình Phú tiến hành khắc phục sự cố.

Đến 14h30 cùng ngày, công tác khắc phục vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Theo anh Lê Hải, cách đây một năm cũng trên tuyến đường này một trụ điện trung thế bị gãy. Nguyên nhân do phải tải quá nhiều dây cáp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN