Đứng tim khoảnh khắc bé gái ngã ra đường, suýt bị xe tải cán chết

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 15:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lái xe ô tô mửa cửa xe thiếu quan sát khiến chiếc xe đạp điện chở 2 người phụ nữ đổ ra đường. Đúng lúc này, chiếc xe tải đi phía sau lao tới...

Clip: Bé gái thoát chết trong gang tấc khi ngã ra đường (clip: Nguyễn Trung Kiên)

Ngày 3/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một lái xe ô tô BKS 99A-1589x trong lúc mở cửa xe đã va phải hai người đi xe đạp điện, khiến người và xe ngã ra đường. Đúng lúc này, xe tải chở vật liệu đi phía sau lao đến, tuy nhiên, may mắn lái xe tải đã kịp thời đánh lái, hai người đi xe đạp điện thoát chết trong gang tấc.

“Lái xe ô tô không chịu quan sát khi mở cửa xe, tý nữa thì hai người đi xe đạp điện chết oan và để lại hậu quả lớn cho ông lái xe tải. Xem clip mà đứng tim luôn”, nickname Huy Nguyen bình luận.

Đứng tim khoảnh khắc bé gái ngã ra đường, suýt bị xe tải cán chết - 1

Hình ảnh hai người đi xe đạp điện ngã ra đường khi xe tải phía sau lao đến (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Trung Kiên, người điều khiển ô tô có camera ghi lại hành trình cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 6/3, ở đường Trần Phú, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Theo anh Kiên, do lái xe ô tô màu đỏ không quan sát khi mở cửa xe nên cánh cửa đã va phải hai người đi xe đạp điện. Một người phụ nữ điều khiển xe đạp điện khoảng 30 tuổi, còn cháu bé ngồi sau xe khoảng 14 tuổi. Hai người này không bị thương nặng nhưng khá hoảng sợ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung