Du khách nước ngoài bị thương khi leo ra mỏm đá “tử thần” chụp ảnh

Một nam du khách nước ngoài do trèo lên mỏm đá “tử thần” ở Mèo Vạc, Hà Giang chụp ảnh đã bị hòn đá ở trên cao rơi trúng người.

Ngày 19/3, đại diện UBND xã Pải Lủng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) cho biết, chiều 17/3, tại mỏm đá “tử thần” thuộc địa phận thôn Xéo Sà Lủng, một nam du khách nước ngoài khi leo ra mỏm đá chụp ảnh bất ngờ bị hòn đá ở trên cao rơi trúng người dẫn đến ngã, bị thương ở chân trái.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo vị này, nhận được tin, lực lượng chức năng và bác sĩ Trạm y tế xã Pải Lủng đã có mặt tại hiện trường, sơ cứu cho nạn nhân và chuyển lên Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc.

Mỏm đá “tử thần” này chính quyền địa phương có cắm biển cảnh báo nguy hiểm để du khách không leo lên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chủ quan, phớt lờ cảnh báo để ra tham quan, chụp ảnh. 

Mỏm đá nơi xảy ra sự việc.

Mỏm đá nơi xảy ra sự việc.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc cho biết, bệnh viện tiếp nhận nạn nhân trong tình trạng nặng, rách cẳng chân trái, bác sĩ phải băng ép, nẹp cố định. 

Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc, sau khi cấp cứu cầm máu, sử dụng giảm đau cho nạn nhân, bệnh viện đã chuyển nạn nhân xuống Hà Nội điều trị.

Trước đó, vào tháng 1/2021, anh M. T.H. ở huyện Sông Mã (Sơn La) cũng đã từng leo lên mỏm đá này chụp ảnh và đã bị trượt chân rơi xuống khe đá, rất may chỉ bị gãy xương đùi phải và sây sát nhiều vùng trên cơ thể.

Nguồn: [Link nguồn]

Phút giây sinh tử của du khách rơi xuống khe đá khi leo ra mỏm đá “tử thần” chụp ảnh

Anh Hải sợ hãi kể lại giây phút bị rơi xuống khe đá khi leo lên mỏm đá “tử thần” để chụp ảnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN