Cô gái xinh đẹp mất tích 4 ngày sau khi dự đám cưới bạn học

Chính quyền địa phương đã phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm em Nguyễn Thu Hà, người đã mất tích 4 ngày qua sau khi đi dự đám cưới.

Em Nguyễn Thu Hà mất tích đã 4 ngày qua.

Em Nguyễn Thu Hà mất tích đã 4 ngày qua.

Ngày 28/10, ông Bùi Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, chính quyền địa phương đã nhận được thông tin em Nguyễn Thu Hà (SN 2002, trú xã Liên Sơn) mất tích đã 4 ngày qua và đang phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm cô gái này.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Huy Quyên (SN 1973, bố đẻ Hà) cho hay, em Hà hiện đã học xong lớp 12 và đang nghỉ ở nhà. Vào ngày 24/10, Hà có xin đi dự đám cưới bạn học cùng lớp, khi đi Hà có mặc áo khoác màu sữa, quần bò, đi giày màu trắng.

"Chiếc xe máy cháu đi vẫn để ở nhà người bạn. Trước đó, cháu cũng không có xích mích gì với mọi người trong gia đình. Chúng tôi đã liên hệ các bạn bè của cháu đồng thời đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội và nhờ sự trợ giúp của cơ quan công an, tuy nhiên chưa có thông tin gì về cháu", ông Quyên chia sẻ.

Người dân ai nhìn thấy em Hà ở đâu hay có thông tin gì về cô gái này vui lòng liên hệ báo tin cho gia đình được biết. Số điện thoại: 0977887551 - ông Quyên.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Được em trai chở đến trường để đi học, tuy nhiên nữ sinh lớp 12 Nguyễn Thị Huyền Trang ở Hà Tĩnh lại không thấy vào...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN