Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Đi giao gừng đá, cô vợ shipper mất tích 3 tháng ròng

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 11:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Lạng Sơn

Nói với chồng là đi ship gừng đá cho khách ở dưới Hà Nội nhưng gần 3 tháng qua, chị Xuân (Lạng Sơn) không thấy về nhà.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đi giao gừng đá, cô vợ shipper mất tích 3 tháng ròng - 1

Chị Xuân chụp ảnh cùng con trai út 15 tháng tuổi trước khi mất tích bí ẩn. Ảnh NVCC.

Anh Bùi Văn Quyết (trú tại 135 Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn) cho biết, đã gần 3 tháng qua, vợ anh là chị Phùng Thị Thanh Xuân (sinh năm 1988) mất tích một cách bí ẩn, không có một chút thông tin liên lạc nào.

Theo anh Quyết, anh quê Nam Định còn vợ quê Thái Bình. Hai vợ chồng lên Lạng Sơn làm nghề buôn bán hoa quả như nho rừng, atiso, nấm ngọc cẩu… từ nhiều năm nay.

Khoảng 16 giờ ngày 17/1, thời điểm trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu khoảng 10 ngày, chị Xuân ra chợ Đông Kinh nhận mối 100kg gừng đá giao cho khách ở dưới Hà Nội đặt. Tuy nhiên, cũng từ thời gian đó, gia đình không thấy chị Xuân về nhà và cũng không liên lạc được.

“Từ trước đến giờ, vợ chồng tôi chưa bao giờ buôn gừng đá, đây là mối hàng đầu tiên do một người quen giới thiệu. Gừng này trên Lạng Sơn rất hiếm, phải vào các làng vùng sâu vùng xa mới có. Tôi gọi điện cho chủ hàng nhưng họ cũng nói là chưa nhận được hàng”, anh Quyết nói.

Sau khi vợ mất tích, anh Quyết đi tìm và gọi điện cho tất cả bạn bè, người quen hai bên gia đình nhưng cũng không có tung tích gì. Anh đã làm đơn trình báo cơ quan công an thành phố Lạng Sơn.

Về khả năng vợ bỏ nhà đi, anh Quyết khẳng định: “Không bao giờ có chuyện đó”.

Anh chia sẻ, vợ chồng anh không xảy ra cãi vã, mâu thuẫn gì. Hai vợ chồng có với nhau 3 mặt con, đứa út mới sinh được 15 tháng tuổi, còn chưa cai sữa. Vợ chồng không có chuyện bồ bịch, tình cảm ngoài vợ, ngoài chồng nên anh tin là vợ không bỏ nhà đi.

“Con tôi còn chưa cai sữa, mỗi lần vợ ra khỏi nhà còn khóc đòi mẹ thì làm sao vợ bỏ đi được. Mẹ vợ tôi cũng tuổi già sức yếu. Nhiều khả năng vợ tôi đi đóng hàng mang theo tiền nên bị kẻ xấu hãm hại”, anh Quyết nghi ngờ.

Ngày 14/4, đại diện công an thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, phía đơn vị đã nhận đơn trình báo của gia đình anh Quyết và cũng đã triển khai các biện pháp đi tìm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin gì về chị Xuân.

Vợ xinh đẹp mất tích, chồng nhận được điện thoại chuộc người từ biên giới

Nhận được thông tin khách hàng đặt mỹ phẩm, chị Quỳnh điều khiển xe máy đi giao hàng rồi mất tích.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang