"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột

"Dâm quan" này còn thuê hẳn một chung cư cao cấp ở khu phố sang trọng bậc nhất thành phố Ô Tô, Tân Cương để 2 chị em sinh sống và phục vụ y cho tiện.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 7/12 đưa tin, tiếp sau loạt "dâm quan Trùng Khánh", mới đây lại thêm 1 quan chức cấp cao khác bị phát hiện "bao" gái, cặp bồ ngay trong cơ quan, đó là Tề Bằng, Giám đốc sở Công an thành phố Ô Tô, Tân Cương.

"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột - 1

Tề Bằng, Giám đốc Sở Công an Ô Tô, Tân Cương bị tố "bao" 2 chị em ruột để phục vụ nhu cầu tình dục cho y

Ngày 3/12 trên trang mạng tin tức Nhã Tâm của khu tự trị Tân Cương xuất hiện một phản hồi của độc giả với lời tựa: "Tân Cương xuất hiện Giám đốc sở ngầu nhất", nội dung cho hay, tháng 6/2011, Tề Bằng được điều từ huyện Thác Lý về làm Giám đốc Sở Công an thành phố Ô Tô, 5 tháng sau viên quan chức này đưa 2 chị em sinh đôi là "bồ nhí" về cơ quan mình công tác.

Theo thông tin ban đầu, 2 chị em sinh đôi này đều là văn công, năm nay 31 tuổi, trong đó cô chị được bổ nhiệm làm Đội phó Cảnh sát giao thông thành phố vào tháng 3/2012, 3 tháng sau được điều về làm Đội phó Cảnh sát đặc nhiệm.

Nhân tình thứ 2, người em gái sinh đôi hiện đang công tác tại đội Cảnh sát giao thông Ô Tô. Không chỉ có vậy, "dâm quan" này còn thuê hẳn một chung cư cao cấp ở khu phố sang trọng bậc nhất thành phố Ô Tô, Tân Cương để 2 chị em sinh sống và phục vụ y cho tiện, mọi chi phí do ngân sách Sở Công an Ô Tô chi trả.

"Dâm quan" TQ bị tố cặp bồ với 2 chị em ruột - 2

Hai chị em ruột được cho là sinh đôi trở thành "bồ" của Giám đốc Sở Công an Ô Tô, từ một văn công trở thành Đội phó Cảnh sát đặc nhiệm và cảnh sát giao thông

Sau khi thông tin tố cáo Tề Bằng được đăng lên mạng Nhã Tâm không lâu thì bị gỡ bỏ, người phụ trách trang mạng này cho rằng rất có thể người đăng là người làm trong Sở Công an Ô Tô nên nắm rõ nội tình.

Tuy nhiên một nữ cảnh sát ở thành phố Ô Tô, Tân Cương cho hay, hai chị em "bồ nhí" của Tề Bằng không phải một cặp sinh đôi, cô chị 28 tuổi, cô em 26 tuổi. Một cảnh sát khác được cho là có quan hệ thân thiết với Bằng cho biết, đúng là có 2 chị em được điều động từ đoàn văn công về sở Công an, nhưng giữa họ với Tề Bằng chỉ là quan hệ "cấp trên, cấp dưới".

Những nhân viên Sở Công an Ô Tô, Tân Cương khi được hỏi đều đánh giá cao "tài năng văn nghệ" của  "Nhị Kiều" này, nhưng khi phóng viên đặt câu hỏi tại sao lại bổ nhiệm một nữ văn công làm Đội phó cảnh sát đặc nhiệm thì không ai trả lời được.

Giới chức địa phương cho biết đã tiếp nhận thông tin tố cáo trên mạng và đang vào cuộc điều tra, kết quả sẽ sớm công bố trước dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Thủy (Giáo dục Việt Nam/Nhân Dân nhật báo)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN