Đại úy CSCĐ nén đau, dùng tay chèn miệng bé trai nuốt lưỡi khiến dân mạng cảm phục

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 22:39 PM (GMT+7)

Khi trận đấu đang diễn ra căng thẳng, một cháu bé có biểu hiện co giật, nuốt lưỡi đã được các chiến sĩ CSCĐ phát hiện và giải cứu kịp thời.

Ngày 4/8, trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định diễn ra trận đấu giữa CLB Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai cùng sự góp mặt của khoảng 30.000 khán giả.

Trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 2 - 2, tuy nhiên, một hành động đẹp của người chiến sĩ CSCĐ trong khi trận đấu diễn ra lại khiến cư dân mạng phải trầm trồ thán phục.

Đại úy CSCĐ nén đau, dùng tay chèn miệng bé trai nuốt lưỡi khiến dân mạng cảm phục - 1

Đại úy CSCĐ nén đau, dùng tay chèn miệng bé trai nuốt lưỡi khiến dân mạng cảm phục - 2

Đại úy Trần Đức Giảng nén đau cùng đồng đội đưa cháu bé đến bộ phận y tế.

Phóng viên Phạm Tuấn Hữu của Tạp chí Khám phá, người trực tiếp có mặt tại sân đồng thời cũng là tác giả của bức ảnh cho hay, khoảng phút 70 của trận đấu, một nam cổ động viên nhỏ tuổi đã có biểu hiện bất thường khi bỗng nhiên lả đi, co giật và có dấu hiệu nuốt lưỡi.

Ngay lúc này, Đại úy Trần Đức Giảng, chiến sĩ CSCĐ thuộc phòng CSCĐ Công an tỉnh Nam Định cùng đồng đội đang làm nhiệm vụ trong sân đã phát hiện và lập tức tiến tới, đưa cháu bé đến bộ phận y tế trong sân.

Đáng nói, vì cháu bé có dấu hiệu nuốt lưỡi nên trong lúc cấp bách, Đại úy Giảng đã nén đau, dùng ngón tay cái chèn vào miệng để giúp cháu bé không cắn phải lưỡi trong cơn co giật.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, trong tối cùng ngày bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và  nhiều lời bình luận thán phục của cư dân mạng.

Phóng viên Phạm Tuấn Hữu cũng cho biết, sau khi giải cứu cháu bé giữa biển người, Đại úy Trần Đức Giảng đã quay trở lại vị trí để tiếp tục làm nhiệm vụ.

Cảm phục phút sinh tử của người hùng vượt lũ dữ cứu người giữa tâm bão số 3!

"Lúc tôi cứu được nạn nhân, đang loay hoay chuẩn bị vào bờ thì bị mắc kẹt ngay chỗ cái cây mà ông Chon bấu víu...",...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng