"Đại gia" Trung Quốc thuê người đập siêu xe

Một “đại gia” Trung Quốc đã thuê ba người đập phá chiếc siêu xe Maserati gần 420.000 USD vì bức xúc với dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng.

Một người đàn ông có tên là Wang đã thuê ba người đập phá chiếc siêu xe Maserati gần 420.000 USD  của mình ngay trước Trung tâm hội nghị quốc tế Thanh Đảo thuộc tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), vì không hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng xe này.

Theo hãng tin Tân Hoa Xã, chủ nhân của chiếc xe đã đề nghị nhân viên của hãng Maserati thay mới một thiết bị, nhưng lại bị thay thế thiết bị cũ. Wang cũng không hài lòng về chất lượng bảo dưỡng và dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng xe này.

“Tôi hy vọng các nhà sản xuất xe hơi cao cấp nước ngoài cần nhận thức rõ rằng người tiêu dùng Trung Quốc có quyền được sử dụng những dịch vụ tương xứng với nhãn hiệu”, ông Wang cho biết trên tờ Qingdao Morning Post.

Đây không phải là đần đầu tiên “đại gia” Trung Quốc thuê người đập phá siêu xe vì không hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng. Năm 2011, một thương gia ở Thanh Đảo cũng đã thuê người đập phá chiếc Lamborghini trị giá 750.000 USD của mình, sau khi thợ cơ khí của hãng xe Lamborghini đã không thể khắc phục được vấn đề ở động cơ của chiếc xe.

Dưới đây là một số hình ảnh chiếc xe của ông Wang bị đập phá tan tành:


"Đại gia" Trung Quốc thuê người đập siêu xe - 1

"Đại gia" Trung Quốc thuê người đập siêu xe - 2

"Đại gia" Trung Quốc thuê người đập siêu xe - 3

"Đại gia" Trung Quốc thuê người đập siêu xe - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Maiil) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN