Đại gia Nga thi "đốt tiền" trong hộp đêm

Thứ Bảy, ngày 12/10/2013 03:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

2 triệu phú Nga đã thi nhau "đốt" hết hơn 4,6 tỉ đồng chỉ trong một đêm tại hộp đêm ở London.

Mới đây, hai triệu phú trẻ tuổi người Nga đã tổ chức một cuộc thi “đọ tiền” tại một hộp đêm ở thủ đô London của Anh với tổng số tiền mà họ “đốt” cho đồ uống trong một đêm lên tới 220.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng).

Hai doanh nhân người Nga này đã ghé thăm một hộp đêm mới mở mang tên Kitsch và tại đây họ đã bắt đầu một cuộc thi khoe của bằng cách lần lượt gọi những chai rượu sâm-panh đắt tiền với giá trị lên tới 2.330 USD cho mỗi chai lớn.

Đại gia Nga thi "đốt tiền" trong hộp đêm - 1

Bên ngoài hộp đêm Kitsch, nơi diễn ra cuộc thi "đốt tiền"

Những người chứng kiến cuộc thi kỳ dị này cho biết cứ mỗi khi người ở bàn này gọi một chai đồ uống thì người ngồi ở bàn kia cũng gọi một chai để không bị “kém cạnh”, và cuộc thi cứ thế diễn ra và số tiền trong hóa đơn thanh toán cũng tăng lên chóng mặt.

Cuộc thi này chỉ kết thúc lúc gần 3 giờ sáng trước khi hộp đêm đóng cửa, với 2 hóa đơn lần lượt là 112.853 USD và 108.640 USD, và triệu phú có hóa đơn cao hơn đã nhẩy cẫng lên vì vui mừng và vẫy vẫy tờ hóa đơn để khoe với mọi người.

Hóa đơn của người thắng cuộc bao gồm 57 chai sâm-panh lớn nhỏ và 2 chai vodka lớn.

Đại gia Nga thi "đốt tiền" trong hộp đêm - 2

Những "chân dài" phục vụ rượu trong hộp đêm

Ngoài số sâm-panh này, cả hai “dân chơi” này còn ngốn hết 20 ly cocktail “Crack Baby”, 10 ly whisky, 10 chai bia, 7 cocktail mojito, 44 lon nước tăng lực và 14 chai nước.

Chỉ riêng tiền bo của người chiến thắng trong cuộc thi này đã lên tới 14.720 USD.

Một “dân chơi” thường xuyên lui tới các hộp đêm ở London nói: “Đó là một trong những đêm kỳ dị nhất mà tôi từng thấy. Hai người đó đấu với nhau bằng cách thi nhau gọi sâm-panh, người này gọi 5 chai thì người kia sẽ gọi 6 chai, rồi lên 7 chai, 8 chai.”

Người này cho biết rất đông “chân dài” đã tụ tập xung quanh mỗi bàn và hai triệu phú này đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các cô gái này mới tiêu thụ hết số đồ uống mà mình đã gọi.

Đây là một trong rất nhiều những câu chuyện về cách “vung tiền” vô tội vạ của các doanh nhân siêu giàu của Nga, những người thích tiêu thật nhiều tiền nơi công cộng như một cách để khoe khoang sự giàu có của mình.

Chia sẻ
Theo Trí Dũng (Theo Daily Mail) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung