Đã tìm thấy bé trai 1 tháng tuổi mất tích

Cháu bé 1 tháng tuổi (ở Hà Nội) biến mất cùng bố cách đây 4 ngày vừa được tìm thấy tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Tối 20/7, gia đình cháu bé Đặng Kiệt Nhân (1 tháng tuổi) đã xác nhận thông tin này.

Trao đổi với PV, chị V.T.K.C. (quê Nghệ An, đang sống ở Hà Nội) không giấu được sự xúc động khi gặp lại con trai mình - cháu Đặng Kiệt Nhân.

Chị cho biết, trưa 20/7, nhận được thông báo của cơ quan công an rằng đã tìm thấy bé Kiệt Nhân tại Nha Trang. Dù đang đau yếu, mệt mỏi, chị C. đã tức tốc bay từ Hà Nội vào Nha Trang và đến nhận lại con tại một bệnh viện ở thành phố này.

Như đã đưa tin, ngày 17/7, chị V.T.K.C. (SN 1983, quê Nghệ An, tạm trú ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã đến trình báo với cơ quan công an về việc anh Đặng Thế Hào (SN 1982, cùng quê) bỗng bế đứa con trai 1 tháng tuổi bỏ đi đâu không rõ.

Anh Đặng Thế Hào (SN 1982, cùng quê) tuy không đăng ký kết hôn nhưng sống với chị C. như vợ chồng từ lâu tại Xuân La - Tây Hồ. Chị C. vừa sinh cháu Kiệt Nhân được khoảng 1 tháng. Trưa 16/7, khi chị nằm ngủ cùng con trai, thì anh Hào (bố cháu Kiệt Nhân) đã bế con biến mất.

Sau khi bỏ đi được hai ngày, anh Hào đã liên lạc với chị C. Tuy nhiên không hiểu lý do gì anh ta nhất quyết không chịu quay về và cũng không chịu trả lại cháu bé mặc cho chị C dùng đủ mọi lời lẽ thuyết phục van xin.

Ngày 20/7, cơ quan công an đã tổ chức lực lượng áp sát mục tiêu, giải cứu thành công bé Kiệt Nhân trao trả lại cho chị C. (mẹ cháu). Hiện thông tin về cuộc tìm kiếm của cơ quan công an và giành lại cháu bé trao trả cho chị C. chưa được tiết lộ.

Chị C. cho hay, sau chuyến đi dài, hiện cháu bé Đặng Kiệt Nhân vẫn khỏe mạnh, ăn ngủ bình thường.

Chị C. từng có một đời chồng. Nhưng người đàn ông này đột ngột qua đời cách đây 8 năm khi đứa con trai đầu lòng mới hơn 1 tuổi. Anh Đặng Thế Hào vốn là người yêu của chị C. từ thời đi học. Sau khi chồng chị qua đời, anh Hào lại tìm đến và hai người sống với nhau như vợ chồng. Bé Kiệt Nhân là con của chị C. với anh Hào và là con thứ 2 của chị C.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN