Hà Nội: Bố và con trai 1 tháng tuổi biến mất

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 08:00 AM (GMT+7)

Bé trai mới chào đời khoảng 1 tháng nay. Cuộc sống gia đình đang yên ấm thì cha đứa bé bỗng bồng con đi đâu mất.

Ngày 17/7, chị V.T.K.C. (SN 1983, quê Nghệ An, tạm trú ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã đến trình báo công an phường Xuân La về việc đứa con trai 1 tháng tuổi mất tích.

Chị C. cho biết chị và anh Đặng Thế Hào (SN 1982) cùng quê ở Nghệ An, tuy không đăng ký kết hôn nhưng sống như vợ chồng từ lâu tại Xuân La - Tây Hồ.

Chị C. vừa sinh cháu bé được khoảng 1 tháng nay đặt tên là Đặng Kiệt Nhân. Cuộc sống đang êm ấm thì trưa 16/7, chị nằm ngủ cùng con trai, khi tỉnh dậy thì không thấy cháu bé đâu. Chị chạy đi tìm con thì nghe mọi người nói anh Hào đã bé cháu bé đi và mang theo một ba lô to. 

Tìm khắp nơi và chờ hơn 1 ngày vẫn không thấy cha con anh Hào quay về, chị C. kiểm tra đồ đạc trong nhà thì thấy tất cả vật dụng của cháu bé như quần áo, tã, bỉm, bình sữa... đã được anh Hào mang đi.

Tiếp xúc phóng viên, chị C. cho biết chị không tin nổi tại sao anh Hào lại bế con đi mà không nói gì? Chị C. đã liên hệ một số người quen nhưng không ai biết anh Hào đã đi đâu.

Hiện sức khỏe và tinh thần của chị C. ngày càng kém đi vì rất lo lắng cho 2 bố con anh Hào, đặc biệt đứa con 1 tháng tuổi cần phải có sữa mẹ. Chị C. mong anh Hào cùng con trai sớm quay về!

Đàn bà lắm nỗi truân chuyên

29 tuổi, chị C. đã qua 2 đời chồng và có 2 đứa con. Đứa lớn đã hơn 9 tuổi. Khi mới lấy người chồng đầu tiên, vợ chồng chị dắt díu ra Hà Nội làm thuê tìm cơ hội đổi đời nơi đất khách quê người.  Nhưng tạo hóa trêu người, ngày vui ngắn chẳng tày gang. Hạnh phúc bên nhau được mấy năm thì bỗng người chồng chị đột ngột ra đi sau một cơn cảm lạnh. Chị và đứa con trai đầu lòng tiếp tục cuộc sống tha hương, thuê nhà trọ, làm mướn khắp nơi, đủ thứ việc để kiếm tiền nuôi con.

Không lâu sau, người đến với chị lại chính là mối tình đầu tiên. Anh Đặng Thế Hào vốn người cùng xã, chơi với chị C. từ ngày còn đi học. Anh Hào và chị từng có tình cảm với nhau từ hồi đó. Nhưng vì nhiều lý do, họ không đến được với nhau. Chị C. sớm lập gia đình với người khác. Chị có ngờ đâu trong suốt những năm tháng sau đó, anh Hào vẫn giữ tình cảm với chị và chưa chịu lập gia đình.

Khi người chồng thứ 2 của chị C. ra đi, anh Hào đã đến bên chị, dang rộng vòng tay, trở thành chỗ dựa tinh thần và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì chị.

Họ sống chung với nhau từ năm ngoái đến nay trong căn phòng thuê ở phường Xuân La - Tây Hồ. Lẽ thường miệng đời cay độc, gia đình anh Hào phản đối gay gắt. Phần chị C. cũng không muốn trói buộc cuộc đời anh Hào với một góa phụ như mình nên luôn khuyên anh đi tìm một người con gái khác nhưng anh Hào vẫn cương quyết không chịu.

Họ vẫn chung sống, rồi hơn một tháng trước, chị C. sinh hạ bé Kiệt. Điều đó cũng không giúp cải thiện tình hình giữa họ và gia đình. Đôi tình nhân lỡ thì không đủ sức đương đầu với sóng gió cuộc đời, giữa họ đã có những rạn nứt nhất định.

Vậy nhưng anh vẫn yêu chị nhiều lắm! Chị biết điều đó. Chị cũng từng yêu anh. Nhưng những cay đắng cơ cực cuộc đời đã làm chị không dám nghĩ đến tình yêu dành cho anh nữa.

Trưa hôm qua, anh đã không nói, không rằng, lẳng lặng bế con trai 1 tháng tuổi ra đi!

Lòng chị C. như quặn thắt. Bây giờ chị không biết phải làm gì? Chị đang đếm từng giây phút anh Hào đưa con về cho chị...

Ai có thông tin về bố con anh Hào xin báo tin cho cơ quan công an gần nhất để cháu bé sớm trở về với mẹ.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung