Đà Nẵng: 34 cán bộ, công-viên chức cùng Bí thư, Chủ tịch của 1 phường phải đi cách ly

Thứ Năm, ngày 13/08/2020 19:43 PM (GMT+7)

36 cán bộ, công chức, viên chức của một UBND phường ở quận Cẩm Lệ Đà Nẵng, trong đó có cả Bí thư và Chủ tịch phường, đã phải đi cách ly vì có 1 cán bộ dương tính với SARS-CoV-2 Covid-19.

Sự kiện: Dịch Covid-19

  

Tối 13/8, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, ngành y tế đã đưa đi cách ly tập trung 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An tại khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Hòa Cầm.

Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định vì tiếp xúc gần với ông N.V.S - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa An được xác định đã dương tính với SARS-CoV-2

Trong số 36 cán bộ, công chức của  phường Hòa An đi cách ly có cả Bí thư và Chủ tịch phường. 

Đà Nẵng: 34 cán bộ, công-viên chức cùng Bí thư, Chủ tịch của 1 phường phải đi cách ly - 1

Bí thư, Chủ tịch phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phải đi cách ly. Ảnh: Đình Thiên

UBND quận Cẩm Lệ cho biết, hiện nay UBND quận đã cử tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận và 6 cán bộ, công chức của quận trực tiếp xuống tham gia chỉ đạo, điều hành công việc của UBND phường Hòa An. 

UBND quận Cẩm Lệ cũng đề nghị Công an quận, Ban Chỉ huy quân sự quận cử cán bộ hỗ trợ điều hành hoạt động của phường Hòa An. 

UBND quận Cẩm Lệ cho hay, trước mắt tổ công tác tập trung chỉ đạo, điều hành công tác phòng, chống dịch Covid-19, duy trì công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực thuộc phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của phường; giải quyết nhu cầu thủ tục hành chính cho người dân và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn phường và các công việc, nhiệm vụ liên quan.

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-34-can-bo-cong-vien-chuc-cung-bi-thu-chu-tich-cua-1-phuong-phai-di-ca...

Tin mới vụ 6 người ở Cà Mau từ Malaysia về bằng đường biển trốn cách ly

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau đã truy tìm được 6 người về từ Malaysia trốn cách ly, không...

Theo Đình Thiên (Dân Việt)
sự kiện Dịch Covid-19