Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì?

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 14:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng xác nhận ông chính là người xuất hiện trong clip "sàm sỡ bé gái ở quận 4, TP.HCM".

Cựu Viện phó VKS sàm sỡ bé gái trong thang máy nói gì? - 1

Hình ảnh của ông Linh và bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip

Chiều 3-4, xác nhận với PLO.VN, ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng cho biết thời điểm đi trong thang máy, ông này không sử dụng bia rượu.

Ông Linh cho rằng mình chỉ nựng bé gái và từ chối nói thêm về lý do.

Trước đó, một nguồn tin có thẩm quyền xác nhận với PLO.VN rằng người có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại TP.HCM là ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó Viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng (61 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Linh và gia đình bé gái có bước thương lượng với nhau, sau đó ông này về Đà Nẵng.

Trước đó, chiều 2-4, trên Facebook lan truyền clip dài gần 1 phút. Theo hình ảnh từ clip, có một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Khi bước vào, mỗi người đứng một góc riêng.

Nhưng ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền tiến lại gần ôm hôn bé gái, không chỉ dừng lại ở đó, người này còn có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái.

Trước cách cư xử của gã đàn ông trên, bé gái bước vội đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, người này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Ngay khi cánh cửa thang máy mở, bé gái chạy nhanh ra ngoài.

Kẻ sàm sỡ trẻ trong thang máy là nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng

Theo thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao TP.HCM, người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy vào tối 1.4 là nguyên...

Chia sẻ
Theo Hải Hiếu (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung