Đã xác định danh tính kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Thứ Tư, ngày 03/04/2019 12:57 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng hiện đã xác định được danh tính đối tượng sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư ở Sài Gòn, gây phẫn nộ trong dư luận những ngày qua.

Đã xác định danh tính kẻ sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư - 1

Hình ảnh người đàn ông có hành vi sàm sỡ, hôn bé gái trong thang máy

Ngày 3/4, đại diện Công an TP.HCM cho biết, công an đang điều tra vụ việc người đàn ông có hành động ôm hôn, sàm sỡ bé gái bên trong thang máy chung cư ở quận 4.

Vị đại diện cho hay, người đàn ông có hành động trên là người từ Đà Nẵng vào thăm con ở chung cư Galaxy 9 (phường 1, quận 4) và đã về lại Đà Nẵng từ hôm qua. Tuy nhiên, Công an TP.HCM đang chỉ đạo Công an quận 4 điều tra, xử lí vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn tin cho biết, người đàn ông có hành vi trên là ông Nguyễn Hữu L. (SN 1958, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng).

“Hiện, cơ quan chức năng đang yêu cầu ông L. trở lại TP.HCM để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc”, nguồn tin cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip người đàn ông có hành vi sàm sỡ với bé gái (khoảng 7 tuổi) trong thang máy của chung cư. Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1-4, tại chung cư Galaxy 9.

Thời điểm trên, bé gái bước vào thang máy, đi sau là người đàn ông cùng một bảo vệ. Người đàn ông này nói chuyện với nam bảo vệ sau đó dùng thẻ để bấm chọn tầng. Khi nam bảo vệ bước đi, cửa thang máy đóng thì người đàn ông hiện nguyên hình là “yêu râu xanh”.

Người đàn ông tiến lại gần, bất ngờ ôm chặt, hôn vào người bé gái. Cháu bé sợ hãi nhưng không dám phản ứng, chỉ dám bước lại gần hơn với cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông "biến thái" này đưa tay ghì sát lại người mình. Sau khi cửa thang máy mở ra, bé gái hoảng sợ bỏ chạy và trượt chân suýt té.

Đối tượng ôm hôn bé gái trong thang máy bỏ về Đà Nẵng

Công an TP HCM xác định, đối tượng ôm hôn bé gái trong thang máy đã trốn về Đà Nẵng và hiện đã có những thông tin ban...

Theo Dương Thanh – Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục