Cứu bệnh nhân trầm cảm, bảo vệ Bệnh viện sảy chân ngã từ tầng 7 xuống thiệt mạng

Sự kiện: Tin nóng

Trong khi tìm cách khuyên can, đưa bệnh nhân trầm cảm có ý định tự tử vào khu vực an toàn, một bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn bị ngã từ tầng 7 xuống lan can tầng 3, thiệt mạng thương tâm.

Theo thông tin ban đầu từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn, bệnh nhân P.V.M,  địa chỉ thường trú tại tổ 11C, phường Đức Xuân (thành phố Bắc Kạn) nhập viện ngày 01/3/2024 tại Khoa Tâm thần kinh, chẩn đoán ban đầu bị mắc bệnh trầm cảm.

Bệnh nhân đang ở ban công tầng 7. Ảnh cắt từ clip

Bệnh nhân đang ở ban công tầng 7. Ảnh cắt từ clip

Vào lúc 7h30 ngày 02/3/2024, ông Nguyễn Đình Viện là Bác sĩ Trưởng khoa Tâm thần kinh thực hiện thăm khám bệnh nhân và phát hiện bệnh nhân không có mặt tại phòng điều trị. Khoa đã báo cho bảo vệ Bệnh viện tìm kiếm và khoảng 10h20 phát hiện bệnh nhân P.V.M ở ban công ngoài tầng 7, nhà B. Sau đó, ông L.V.P (bảo vệ) đã thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bệnh nhân, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khoảng 10h40 ông P. bị ngã từ lan can tầng 7, nhà B xuống tầng 3 nhà B và tử vong.

Lục lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Ảnh báo Bắc Kạn

Lục lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Ảnh báo Bắc Kạn

Đến 12h00 cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bắc Kạn đang tìm cách để đưa bệnh nhân P.V.M vào khu vực an toàn.

Ngay khi có tin báo của lực lượng chức năng, ông Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn đã có mặt tại hiện trường và chỉ đạo lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm mọi cách để bảo đảm an toàn cho bệnh nhân, cán bộ thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn Nhân dân bình tĩnh, phối hợp để ngành chức năng thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong vụ cháy nhà ở xã Phong Nẫm, Tp.Phan Thiết, anh N.H.Đ. đã dũng cảm lao vào đám cháy cứu người nhưng bị điện giật tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Vũ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN