Kinh hoàng container ủi loạt xe máy dừng đèn đỏ, 19 người thương vong

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 16:44 PM (GMT+7)

Một chiếc container chạy hướng Long An đi TP.HCM đã tông vào nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ, khiến 19 người thương vong.

Kinh hoàng container ủi loạt xe máy dừng đèn đỏ, 19 người thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn với nhiều xe máy xếp lớp.

Chiều 2/1, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết, một vụ tai nạn thảm khốc vừa xảy ra ở ngã tư Nhựt Chánh (gần cầu Bến Lức, huyện Bến Lức) khiến 19 người thương vong.

Cụ thể, lúc 15h20, một chiếc container đang di chuyển theo hướng Long An đi TP.HCM, đã bất ngờ tông vào nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ. Vụ va chạm khiến 3 người chết tại chỗ, 16 người đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện.

“Thông tin chúng tôi nhận được là có 3 người chết tại chỗ, 16 người đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện. Tôi đang trực tiếp ở bệnh viện huyện để chỉ đạo công tác cứu hộ các nạn nhân. Trường hợp nào nhẹ sẽ cho xuất hiện, nặng sẽ được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy”, ông Út thông tin.

Theo thông tin nới nhất, lúc 17h20, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận 5 bệnh nhân trong vụ tai nạn. Hiện, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn đang tập trung lực lượng cấp cứu các bệnh nhân đã nhập viện và sẵn sàng chờ các bệnh nhân đang trên đường đưa tới bệnh viện.

Hà Nội: Xe tải và container đấu đầu kinh hoàng trên quốc lộ 1A

Chiếc xe tải đang di chuyển trên quốc lộ 1A đã tông trực diện vào container lưu thông theo chiều ngược lại khiến 2 phương...

Theo Ngọc Phạm - Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung