Công nhân lại ngộ độc hàng loạt

Ngày 16/11, sau khi ăn cơm trưa, hàng chục công nhân thuộc công ty TNHH CanSports Việt Nam tại tỉnh Tây Ninh đã phải đi cấp cứu do ngộ độc thức ăn.

Hôm 16/11, sau khi ăn cơm trưa, hàng chục công nhân thuộc công ty TNHH CanSports Việt Nam, ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã phải đi cấp cứu vì những triệu chứng đau bụng, chóng mặt buồn nôn, nhức đầu…

Khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, công nhân được nghỉ và ăn cơm trưa với các món đậu phụ, cá biển kho, canh rau muống, dưa chuột… tại bếp ăn của công ty. Sau 3 tiếng, hàng chục công nhân có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm và được đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế xã Truông Mít.

Do số lượng bệnh nhân bị ngộ độc ngày càng nhiều nên công ty đã phải chuyển đến các bệnh viện lân cận như Gò Dầu, bệnh viện đa khoa Tây Ninh… để điều trị. Riêng tại trạm y tế xã Truông Mít đã tiếp nhận 29 ca.

Sáng 17/11, đa số các công nhân đã ổn định sức khỏe và được xuất viện. Bác sĩ Trần Văn Oanh, Trưởng trạm y tế xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết: “Ngay sau khi tiếp nhận chúng tôi tiến hành giảm co, bù nước giải độc, sau đó truyền mỗi bệnh nhân 2 chai nước biển xử lý thuốc trị các triệu chứng. Nhân viên của trạm có chục người, đã được huy động hết cấp cứu truyền nước cho 29 công nhân. Nói chung tình hình các bệnh nhân cũng đã ổn định và khỏe rồi . Sáng nay 28 người đã xuất viện rồi chỉ có một ca nặng do yêu cầu của gia đình chúng tôi tiến hành cho chuyển viện”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hiền (VOV)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN