Công an lên tiếng về clip CSGT 'té ngửa' lúc nói chuyện với dân

Thứ Sáu, ngày 09/11/2018 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên mạng xã hội Facebook đang chia sẻ rầm rộ về clip CSGT Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) giằng co với một số người dân trên đường. Đặc biệt, trong clip có đoạn một chiến sĩ CSGT bất ngờ "té ngửa", khi đang nói chuyện với thanh niên được cho là có biểu hiện cản trở người thi hành công vụ.

Sự kiện: Tin nóng

Theo nội dung clip đăng tải, khi đang xử lý 1 vụ va chạm giao thông trên đường vào ban đêm ở TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) thì xuất hiện cảnh một CSGT bất ngờ bị "té ngửa" ra đường.

Theo clip, công an đã giữ một thanh niên mặc áo carô. Trước đó, người này liên tục cãi cọ lớn tiếng với công an và không cho giữ chiếc môtô trên đường. Một thanh niên khác dùng điện thoại quay lại sự việc cũng xảy ra cãi cọ, giằng co với CSGT.

“Bảng tên đâu, tôi hỏi ông bảng tên đâu, tôi quay nè. Còn xe kia đâu mà mấy ông không bắt, xe này vi phạm gì”, một thanh niên truy hỏi CSGT.

Công an lên tiếng về clip CSGT 'té ngửa' lúc nói chuyện với dân - 1

Nam thanh niên liên tục nói lớn tiếng với CSGT. Ảnh: cắt từ clip

Đặc biệt, trong quá trình diễn ra vụ việc, khi đang đứng cạnh nói chuyện với nam thanh niên, một CSGT bất ngờ bị ngã ngửa ra sau, lập tức nam thanh niên liền chỉ tay về phía CSGT và liên tục kêu lên: “Bậy. Bậy. Bậy”, em không làm gì sai… Sau đó, nam thanh niên này bị khống chế nằm giữa đường, rồi đưa đi.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút hàng triệu lượt người xem, hàng ngàn chia sẻ, bình luận. Trong đó, rất nhiều bình luận trái chiều theo hướng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến hình ảnh chiến sĩ CSGT.

Công an lên tiếng về clip CSGT 'té ngửa' lúc nói chuyện với dân - 2

Hai bên đã xảy ra giằng co, nói chuyện với nhau khá căng thẳng. Ảnh: cắt từ clip

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Trưởng Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, ông đã hay tin về vụ việc và cũng đã xem clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo ông Long, qua báo cáo ban đầu, vào tối 7.11 đã xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP.Quy Nhơn). Tuy nhiên, khi lực lượng CSGT Công an TP.Quy Nhơn đến làm việc thì xe máy gây tai nạn đã bỏ chạy, chỉ còn lại nạn nhân cùng chiếc xe máy bị tông. Lúc CSGT đưa chiếc xe máy bị nạn lên xe công vụ để về trụ sở công an giải quyết thì hai người đi đường đến, có biểu hiện cản trở người thi hành công vụ.

“Trong khi người bị nạn không có ý kiến gì thì có hai thanh niên không liên quan gì đến vụ tai nạn và có biểu hiện say xỉn, liên tục yêu cầu phải tìm ra chiếc xe gây tai nạn đã bỏ trốn thì mới được đưa xe này về trụ sở. Tuy anh, em đã giải thích nhưng hai người này vẫn không nghe. Họ có biểu hiện chống đối, không cho công an đưa xe đi.Từ đó, xảy ra sự việc giằng co giữa CSGT và hai người này”, ông Long thông tin.

Công an lên tiếng về clip CSGT 'té ngửa' lúc nói chuyện với dân - 3

Nam thanh niên bị khống chế. Ảnh: Cắt từ clip

Hiện, Công an TP.Quy Nhơn đã tìm thấy chiếc xe gây tai nạn cùng người điều khiển và đã đưa đến trụ sở công an để xử lý.

“Riêng về việc một CSGT bị ngã thì trong clip thấy không rõ ràng lắm, chưa nhìn rõ được thế nào. Không biết tự ngã, trượt chân ngã hay trúng "cùi chỏ" của người kia. Tôi sẽ làm việc với anh em để kiểm tra lại sự việc.

Tôi cũng chỉ đạo kiểm tra thái độ xử lý công việc của anh em lúc ấy thế nào, có vi phạm gì không? Còn đối với hành vi cản trở người thi hành công vụ cũng được xem xét, mức độ đến đâu xử lý đến đó”, ông Long nói.

CSGT tự té khi giằng co với người đi đường?

Trong khi đang xử lý một vụ tai nạn giao thông, CSGT Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) giằng co với người đi đường vì cho rằng...

Chia sẻ
Theo Dũ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung